Những kỹ năng khoan cắt bê tông đâu phải tất cả đều biết được những ưu điểm của những kỹ thuật khoan cắt bê tông đấy, hôm nay khoan cặt bê tông Đại Nam sẽ chia sẻ cho bạn những kỹ thuật khoan cắt bê tông của chúng tôi thường phục vụ cho những chương trình khoan cắt bê tông tại Hà Nội gần đây.

Những kỹ năng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông


Những kỹ thuật khoan cắt bê tông như sau


Nếu bạn dùng lưỡi khoan bằng kim cương thì điều này cho thấy bạn có thể khoan được mặt bê tông tươi có bề dày 1000mm và nó có thể dùng để khoăn cắt bê tông cho dưới sàn, tường và đặc biệt nó có thể tạo rãnh.


Ưu điểm- Phương pháp này cho hiệu quả cao, giảm thiểu độ ồn rất ít bụi và đặc biệt là không mang lại tiếng rung.- Vì bạn cắt bằng lưỡi kim cương nên cho độ chính xác cao, mặt cắt nhẵn nhụi, thu được các góc cạnh rất đẹp mắt.

Những kỹ năng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông

Các trường hợp được sử dụng phương pháp này- Chuyên để cắt sàn nhà, xưởng và cắt tường.- Chuyên cắt đường nhựa, đường bê tông.- Chuyên khoan để mở cửa, tạo các lối đi riêng và lắp đặt hệ thống thông gió.Nếu bạn dùng dây kim cương cứng để khoan cắt bê tôngƯu điểm :


- Chuyên dùng cho các vật thể có kích thước lớn, hình dạng vật thể không đồng đều môi trường làm việc của nó thường được sử dụng trong không gian chật hẹp và dưới nước.


- Phương pháp này thường đạt hiệu quả cao hơn các phương pháp khác, độ chính xác cao hơn, tiếng ồn được giảm thiểu hơn so với các phương pháp khác.

Những kỹ năng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông

Các trường hợp sử dụng được cho phương pháp này :- Đặc biệt áp dụng cho khối lượng bê tông có kích thước cực lớn.


- Áp dụng cho khối bê tông có kích thước và hình dạng không đồng đều.


- Vì máy khoan này nhỏ nên nó tích hợp cho không gian chật hẹp.


- Phá, tháo dỡ các loại cầu cạn, hay cầu vượt trên không.


Giá cả, chi phí ngày càng leo thang, cùng với đó là việc các công ty làm về khoan cắt bê tông cũng mọc lên như nấm khắp các khu vực: Khoan cắt bê tông Hà Nội, Khoan cắt bê tông Cầu Giấy, Khoan cắt bê tông Hoàn Kiếm, Khoan cắt bê tông Ba Đình… Đâu đâu cũng thấy quảng cáo khoan cắt bê tông. Các công ty cạnh tranh nhau gay gắt để tranh giành khách hàng, chính vì thế nhiều khi giá thi công công trình bị đẩy xuống rất thấp nhằm lôi kéo và giữ chân khách hàng.


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 0936.888.920 để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và miễn phí.