Bác sĩ của thẩm mỹ viện Nhật Hàn đã và đang áp dụng phương pháp nâng mũi S line theo tiến trình công nghệ cao, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em. Thực hiện ước muốn có chiếc mũi cao, thon gọn như ngôi sao Hàn Quốc, phục hồi nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân.

Xem và đọc thêm chủ đề về giá: cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

Quy trình nâng mũi S Line
Trước tiên Bs sẽ khám mũi bạn và tư vấn rõ ràng về các phương pháp nên sử dụng, kết quả sau sửa mũi

Phục hồi nét trẻ tuổi thanh xuân cho mũi
- Bước 1: Giảm đau với gây tê tại chỗ, để giảm thiểu sai sót trong tiến trình phẫu thuật mang lại cho bạn.
- Bước 2: Lấy sụn vành tai, thường lấy phía sau tai nên hầu như không nhìn thấy sẹo, một chút thuốc tê sẽ không làm bạn có cảm giác đau, thường sẽ lấy một lượng sụn vừa đủ để tạo đầu mũi, phần sụn vành tai phía ngoài được giữ nguyên nên không làm biến dạng vành tai, có thể kết hợp lấy sụn vách ngăn trong trường hợp sụn vành tai không đủ hoặc sụn sườn tạo đầu mũi.
- Bước 3: Bóc tách tạo khoang đặt chất liệu, chỉnh sửa đầu mũi bằng sụn tự thân, thu gọn đầu mũi.
Sụn tự thân được chỉnh sửa để tạo hình đầu mũi, dựng trụ mũi cao thẳng, thon gọn. Lỗ mũi hình chữ A, sụn tự thân sẽ dính liền nhau nên đầu mũi cao như ý, không bóng đỏ.
Việc chỉnh sửa sụn tự thân này rất tinh tế, đỏi hỏi Bs có trình độ và kinh nghiệm cao mới mang lại một chiếc mũi đẹp như mong muốn nhờ nâng mũi S line .
- Bước 4: May lại vết thương, đặt băng ép hoặc nẹp mũi.

Có thể quan tâm thêm về: nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

Ưu điểm của nâng mũi S Line
- Là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc số 1 hiện nay về mổ mũi thẩm mỹ, được các chuyên gia hàng đầu áp dụng
- Tạo đầu mũi bằng chất liệu tự thân, đầu mũi cao tròn, không bóng đỏ
- Không lộ chất liệu đầu mũi, kéo dài được mũi ngắn, đây là điểm nổi trội mà các phương pháp sửa mũi trước đây không làm được

Có thể tìm hiểu thêm một số loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi, phẫu thuật thu gọn cánh mũi,... để có thể cải thiện sắc đẹp cho chị em phụ nữ.