Ngày nay ở những trung tâm thương mại, bệnh viện, văn phòng hay những building chúng ta đều bắt gặp số đông Công trình sử dụng kính cường lực. vật liệu Thiết kế thân thiện với môi trường, giá tiền rẻ, mở rộng tính thẩm mỹ và tính hiện đại cho công trình của bạn. Bài viết này, Viet Glass sẽ chia sẻ cho Anh chị những thông báo hữu dụng về mẫu Dự án vach kinh cuong luc kho lon này. Hãy cộng VietGlass đón xem nhé.
Phân biệt các mẫu vách ngăn kính cùng điểm hay của chúng
vach kinh dep được chia ra làm nhiều mẫu

+ vách kính trang trí 10 mm

+ vách ngăn kính 12 mm

+ vách ngăn bằng kính cường lực

Tùy theo đặc trưng dự án nội thất mà chúng ta có thể thi công bằng các mẫu kính và phụ kiện khác nhau. Với kính cường lực 10 ly, 12 ly chúng ta chỉ cấn sử dụng các thanh nhôm sập 38 giữ vách. Nhưng với kính 15 mm chúng ta thường phục vụ những tấm kính lớn hay còn gọi là hệ mặt dựng, chúng ta thường hài hòa kính 15 ly với các phụ kiện vách kính trang trí như chân nhện spider hay hệ kính mặt dựng sticker.

vach ngan bang kinh cho phòng khách luôn đẹp và tinh tế

Trong chia sẻ này Anh chị em chỉ cần vào mục kính cường lực là có thể hiểu được cấu tạo kính cường lực. Sau đây tôi chỉ giới thiệu sơ qua cho các bạn biêt công năng cũng như ưu thế vượt bậc của vach ngan kinh cuong luc.
Đọc thêm:


– Độ an toàn cao, chịu được trọng tải lớn, có thể va đập mạnh với các vật cản khác mà ko bị vỡ, lúc vỡ không gây sát thương cho người tiếp giáp với khu vực ấy.

– Chống được tia cực tím bảo vệ sức khỏe của con người

– Thẩm mỹ cao do là chất liệu trong suốt nên vách kính cường lực hà nội có thể view rộng, lấy diện tích cho nhà ở hoặc cửa hàng diện tích

– thuận lợi cho người sử dụng, tiết kiệm giá tiền truyền bá maketing, tăng doanh thu và hiệu quả kinh tế cho tổ chức dùng. Tiết kiệm nhân lực làm sạch làm sạch vách ngăn kính, nhân viên của quý khác sẽ tụ hội vào công tác và có nhiều thành tích tốt cho công ty của quý khác

– Vietglass.vn VietGlass chuyên thi công lắp đặt các dự án vach ngan kinh cuong luc uy tín và chất lượng nhất. Gọi đường dây nóng 0983 6789 13 hoặc điện thoại bàn 042 245 2468 để được trả lời chi tiết và tiết kiệm tối ưu nhất.