Cách chữa răng thưa đang là mối quan tâm của rất nhiều người, khi tình trạng nha khoa này gây nên rất nhiều bất tiện cho hoạt động ăn uống, đồng thời làm xấu đi nụ cười, giảm độ thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, hàn trám răng thưa chính là phương pháp chữa răng thưa hiệu quả nhất, duy trì được kết quả lâu dài mà không tốn kém chi phí và không gây đau đớn.
Hàn trám răng thưa là gì?
Hàn trám răng thưa là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để gắn lên thân răng thưa nhằm sửa chữa, khắc phục một số những nhược điểm ở hình thể răng hoặc có liên quan đến tổn thương mô răng.
Trong hàn trám răng cửa bị mẻ thưa, vật liệu hàn trám được sử dụng có tính chất và màu sắc gần tương đồng với màu răng, do đó, khi trám, trên thân răng không tạo ra sự chênh lệch về màu. Phần răng thưa sẽ có kích cỡ to hơn với màu sắc hài hòa, tự nhiên, đồng thời mối hàn sẽ siết khít và phẳng, nhẵn trên mô răng nên không thể bị phát hiện.
Dịch vụ chữa răng thưa hiệu quả an toàn tuyệt đối

Hàn trám răng thưa đem lại hiệu quả cao
Hàn trám răng thưa ở đâu uy tín?
Hàn trám răng thưa tuy không phải là kỹ thuật khó, nhưng chỉ khi thực hiện tại những bệnh viện nha khoa uy tín, được đảm bảo kỹ thuật bởi bác sĩ có tay nghề cao thì mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, đồng thời không bị xâm lấn gây nên những hậu quả về sau cho răng.
Hiện nay, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít những bệnh viện nha khoa đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ chăm sóc nha khoa an toàn và uy tín. Thực hiện hàn trám răng thưa tại đây có những ưu điểm vượt trội:
– Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và xác định chính xác khuyết điểm răng. Từ đó, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.
– Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng, hiệu quả thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và sáng màu.
– Sử dụng composite – chất liệu được đánh giá cao nhất trong trám răng thẩm mỹ hiện nay. Chỗ trám vì thế rất chắc chắn, duy trì lâu dài.
– Quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến răng khác và không tốn nhiều thời gian của bạn.
han tram rang thua 2
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ hàn trám răng thưa uy tín
Chi phí hàn trám răng thưa là bao nhiêu?
Về vấn đề chi phí, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, hàn trám răng thưa không chỉ là một quy trình hiện đại được bảo đảm an toàn tuyệt đối, mà còn có giá cả rất hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá của áp dụng mới nhất cho năm 2016 sau đây:
ĐIỀU TRỊ RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 chiếc 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 chiếc 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite 1 chiếc 150.000
Trám cổ răng 1 chiếc 180.000
Trám khe thưa răng cửa 1 chiếc 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 1 chiếc 350.000Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến hàn trám răng thưa, bạn có thể liên hệ:
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.
Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề mà bạn mắc phải và cần được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng nhất