Con người được coi là cỗ máy hoàn hảo nhất của tạo hóa. Nhưng dù có hoàn hảo đến đâu, chăm sóc thế nào thì vẫn không thể ngăn cản được sự lão hóa theo thời gian, các bộ phận của cơ thể chúng ta cũng vậy. Đặc biệt các vấn đề về xương khớp. Tỷ lệ người bị bệnh viêm khớp ngày càng cao và ngày càng trẻ hóa. Từ thống kê chưa đầy đủ của Bộ y tế, ta vẫn có thể nhìn thấy được rằng, hiện nay nếu dưới 35 tuổi tỷ lệ bệnh là 35% thì trên 60 tuổi tỷ lệ bệnh là 65%, trên 75 tuổi tỷ lệ bệnh là trên 75% và trên 80 tuổi tỷ lệ bệnh này lên tới 90%. Viêm khớp là bệnh mãn tính thường phát triển chậm nhưng không phát hiện điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống,...

Theo các chuyên gia chúng ta nên có chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh để phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ăn các thực phẩm có chứa omega 3 như cá, trứng, trái cây, rau củ có màu sậm chứa nhiều vitamin C,D,E. Gạo lứt cũng là thực phẩm được các chuyên gia đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp. Ngoài cách ăn cơm gạo lứt, chúng ta còn có thể sử dụng gạo lứt để chế biến thành các sản phẩm dễ sử dụng khác như trà gạo lứt, bột gạo lứt, gạo lứt rang ăn liền.
1/ Uống trà gạo lứt rang hàng ngày :
– Trà gạo lứt có tác dụng thanh lọc cơ thể, kháng viêm tốt cho người bị viêm khớp. Có thể uống thay nước hàng ngày. Mà nước cũng có tác dụng trong việc tái tạo sụn giữa các khớp xương. Uống càng nhiều trong ngày mang lại hiệu quả rất tốt.

2/ Sử dụng bột gạo lứt rang như bữa ăn dậm trong ngày
– Nồng độ sterolin và phytosterol cao trong bột gạo lứt rang rất hiệu quả trong việc kháng virut và kháng vi khuẩn, giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể nhằm chống lại các bệnh thoái hóa, viêm thấp khớp.

– Vitamin K và IP6 trong bột gạo lứt rang có một vai trò hết sức quan trọng: Vitamin K giúp chuyển vận canxi ra khỏi dòng máu và đưa canxi vào xương; IP6 có tác dụng ức chế và ngăn cản việc kết tinh oxalate canxi ở đường tiết niệu; và cơ chế này cũng song song mang tới hiệu quả rõ rệt là xương của cơ thể chắc khoẻ và tránh được bệnh loãng xương.

"Bệnh tật không do vi trùng gây nên, mà do cơ thể đã mỏi mệt, yếu kém, năng lượng (khí) mất quân bình vì phẩm chất máu (huyết) suy thoái do ăn uống bất thường, do đó vi trùng mới xâm nhập được" Trích luận án Tiến sỹ y khoa "TRỊ LIỆU BẰNG DINH DƯỠNG" của Bác sĩ Nguyễn Văn Thụy (1972).

Hãy luôn nhớ rằng : “Thời gian không chờ một ai, hãy chăm sóc ngay cho sức khỏe của bạn trước khi nó gục ngã.”
– Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ được chữa lành khi chúng ta có chế độ ăn uống hợp lý. Việc ăn uống quyết định sức khỏe của bạn.
Chúc các bạn luôn có sức khỏe!

Chợ Quê cam kết sản phẩm 100% sạch mọi công đoạn, chuẩn mọi quy trình theo đúng phương pháp thực dưỡng Ohsawa, đem lại sức khỏe, vẻ đẹp cho mọi khách hàng.

Chợ quê cung cấp:
Gạo lứt đỏ nẩy mầm rang ăn liền
Bột gạo lứt rang nẩy mầm
Trà gạo lứt rang nẩy mầm
Sữa thảo mộc


Liên hệ mua hàng:
Chợ quê
Số 14B ngõ 212 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Số 2 ngõ 155 Cầu Giấy - Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468 Time : 24/24
Web : www.choquevn.com Email: anvt2011@gmail.com