chăm sóc cư dân: Bước đi dị biệt của những chủ đầu tư có tâm

Thay vì chỉ tập trung phát triển cơ sở vật chất của căn hộ chung cư dự án biệt thự thanh hà cienco 5, giờ đây mọi mong muốn, nhu cầu của người có nhu cầu đều được công ty bất động sản quan hoài và đặt lên hàng đầu trước khi đầu tư thi công một Căn hộ mới.

ở năm qua, thị trường BĐS cả nước (BĐS) đã và đang chứng kiến sự thay đổi rõ nét trong hành vi mua, bán nhà của chủ đầu tư và quý khách. Bởi cũng như nhiều nhu cầu thiết yếu khác của cuộc sống, xã hội càng phát triển, nhu cầu và mong muốn của khách có nhu cầu càng nâng cao.

Giờ đây, khách hàng không chỉ cần một dự án căn hộ có chất lượng thi công tốt, mà còn đòi hỏi sự thuận tiện, hiện đại và đẳng cấp của hệ thống tiện ích và không gian sống bên trong chung cư.

Do đó, bên cạnh những điều kiện cần như địa điểm đẹp, hạ tầng phát triển, chất lượng và tiến độ tốt,… công ty BĐS còn chú trọng đầu tư nhiều hơn cho môi trường sống sạch sẽ, hệ thống an ninh, an toàn, gắn kết cộng đồng, săn sóc - bảo vệ sức khỏe cư dân… cho các dự án căn hộ BĐS.

The Golden Palm với CĐT uy tín, có địa điểm vàng

Là tân binh trên thị trường Nhà đất Hà Nội trong quý III/2016, tuy nhiên, The Golden Palm – dự án dự án liền kề thanh hà cienco 5 nằm tại vị trí vàng trên mặt đường Lê Văn Lương đã và đang gây được sự thu hút với đông đảo khách có nhu cầu, nhà đầu tư.

Được biết, The Golden Palm là dự án Bất động sản nước nhà được đầu tư thi công bởi doanh nghiệp cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise–HDIS; liên kết phát triển bởi tổ chức cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ - CENINVEST; thi công bởi nhà thầu đơn vị TNHH thi công dân dụng và Công nghiệp Delta (DELTA CORP); và được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị Căn hộ Nhà đất STDA.

Đến việc đề cao chăm nom cư dân, bảo vệ môi trường

đa số 2 tòa Căn hộ cao 27 tầng, với khối đế đương đại tất cả 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, The Golden Palm được kiến tạo bắt nguồn từ hình tượng cây cọ - biểu tượng của không gian thư giãn, sự thành quả và những điều dị biệt.

Do đó, điểm nhấn đặc trưng của căn hộ chung cư là những hàng cọ xanh mướt được trồng rộng khắp, xen kẽ là những khóm hoa tươi sắc màu. Theo phong thủy ngũ hành, cây cọ vừa có vai trò sinh tài giữ của, vừa có khả năng hút khí độc giúp làm sạch môi trường. Chính cho nên, The Golden Palm hẹn sản xuất cho cư dân không gian sống trong lành và đặc biệt có lợi cho sức khỏe của cư dân.
Chăm sóc cư dân: Bước đi khác biệt của những CĐT có tâm

Những hàng cọ xanh mướt được trồng rộng khắp tại The Golden Palm vừa mang ý nghĩa phong thủy thịnh vượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân dự án căn hộ.
song song đó, những nguyên vật liệu và vật dụng được dùng trong việc xây dựng dự án chung cư cũng được CĐT và các đối tác quan hoài,Tiến độ thi công chung cư Thanh Hà Cienco 5 lựa chọn kĩ càng để bảo đảm vừa mang lại một dự án căn hộ chất lượng, nhưng vẫn gần gũi thiên nhiên và bảo vệ môi trường.


Chăm sóc cư dân: Bước đi khác biệt của những CĐT có tâm

Được ví như “ốc đảo xanh”, The Golden Palm hứa Chế tạo một môi trường sống xanh, an lành, đề cao sức khỏe và niềm vui của cư dân.
An cư tại The Golden Palm, cư dân sẽ không chỉ thuần tuý có một nơi để ở mà là một tổ hợp môi trường sống được cung cấp dịch vụ một cách hoàn thiện, chu đáo để luôn luôn hài lòng với “chốn đi về” của mình.

Cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống rộng lớn, chỉn chu từ đường dạo bộ khang trang rộng rãi, công viên xanh, ích lợi đa dạng và đương đại với bể bơi vô cực, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, vườn chơi cho trẻ,… cho đến cộng đồng chứ không chỉ gói gọn trong diện tích thông thủy căn nhà độc quyền.

Đặc biệt, The Golden Palm còn sản xuất cho cư dân một cuộc sống an ninh, an toàn với hệ thống quan ninh 3 lớp, cùng hệ thống camera, đội ngũ bảo vệ 24/7,…

Bằng việc đầu tư và coi sóc tường tận đến cuộc sống của cư dân và người thân, CĐT chung cư cũng đang dần khẳng định rõ được hướng đi dị biệt nhưng mang hơi thở đầy nhân bản của mình.