Arsenal khởi đầu mùa giải với ca cuoc bong da Calum Chambers và Premier League tân binh Rob Giữ trong tâm hàng phòng ngự của họ và phản ánh kịp thời để thủng lưới bốn bàn thắng chỉ trong vòng một giờ của trận đấu mở màn với Liverpool.

Per Mertesacker và Gabriel đang bị chấn thương trong bốn tháng và tám tuần tương ứng và Koscielny đã được coi là chưa sẵn sàng sau khi tham gia trong các giai đoạn sau của giải đấu mùa hè này tại Pháp.

Tuy nhiên, sáu ngày sau đó Wenger đang xem xét cách nhấn anh trở lại thành hành động, với Mesut Ozil và Olivier Giroud cũng cử viên cho một vị trí ít nhất là trên băng ghế dự bị Arsenal tìm để phục hồi trở lại từ ngày thất bại mở cửa của họ đi để bảo vệ ca cuoc bong da vô địch Leicester vào thứ bảy.
Tôi sẽ phải mất một canh bạc có thể, nhưng tôi vẫn sẽ có 48 giờ để quyết định điều đó và nếu tôi phải mất một canh bạc về một, nó chắc chắn trên Koscielny," Wenger nói.

"Đó là một chút đầu, có, nhưng tôi có ba cầu thủ đã không chơi ở đây trong hai tháng rưỡi.

"Các câu lạc bộ luôn luôn trả tiền cho một thực tế rằng các cầu thủ chơi ở các giải đấu. Điều gì đã thay đổi trong Euro là nó kéo dài một tháng như World Cup.
Các Euro kết thúc vào ngày 10 tháng 7, và Premier League bắt đầu vào ngày 14 tháng 8. vậy, bạn có thể làm gì?

"Bạn cho người chơi một kỳ nghỉ bình thường, và họ không sẵn sàng để bắt đầu vô địch, hoặc bạn không cung cấp cho họ những kỳ nghỉ và họ là tinh thần và thể chất mệt mỏi.

"Tôi cho Laurent một kỳ nghỉ vào lúc 7m livescore bắt đầu, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có Gabriel và Mertesacker. Thật không may, chúng tôi mất hai, và chủ nhật, chúng tôi đã ngắn kinh nghiệm. "
Và ông chỉ vào hồ sơ của mình tại câu lạc bộ kể từ khi anh vào năm 1996 để trấn an người hâm mộ rằng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp cuối cùng.

Có la ó ồn ào xung quanh sân Emirates khi Liverpool đã dẫn 4-1 ở trận mở màn của mùa giải và họ đã được lặp đi lặp lại về tiếng còi cuối cùng bất chấp sự hồi sinh cuối của Arsenal để giảm thâm hụt tới 4-3.
Wenger, mặc dù, đã kêu gọi các fan thể hiện sự kiên nhẫn trước những chuyến đi đến Leicester như ông đã không cho họ xuống trong hai thập kỷ làm HLV Arsenal.

"Tôi không ngạc nhiên bởi bất cứ điều gì nữa," ông nói. "Tôi có thể hiểu tất cả mọi thứ trong một phản ứng của con người. Tất nhiên đó là sự thất vọng. Họ thất vọng và tôi thất vọng, nhưng đó là một phần công việc của chúng tôi ngày hôm nay.

"Trong xã hội của chúng tôi, những người khó tính hơn. Họ thông minh hơn, sáng suốt hơn với những ý kiến ​​mạnh mẽ hơn, và đó là những gì chúng ta phải đối phó với.
"Nó chỉ có nghĩa rằng khi bạn có trách nhiệm ngày hôm nay, bạn phải mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn và vẫn có đủ mạnh để làm những điều bạn cảm thấy là đúng.

"Thật khó khăn hơn, nhưng nó vẫn có tầm quan link vao 188bet moi nhat trọng như nhau để làm cho các quyết định đúng đắn. Vì vậy, tôi tập trung vào công việc của tôi và tôi làm chính xác 100 phần trăm của những gì tôi cho là đúng.

"Tôi nghĩ rằng tôi đã thể hiện trong 20 năm mà nó không làm việc quá nặng."