Thông tin sever mới: Tuyệt Kiếm
Dự Kiến Test Từ ngày 18 -25/8 ( Mục đích Fix Phái Mộ Dung Do mới Update Nhiều Chỗ chưa Tương thích )
2 Sau gần 4 tháng hoạt động.Sự thành công của sever Tuyệt Kiếm 1 là tiền đề cho chúng tôi phát triển thêm cụm sever kế tiếp Tuyệt Kiếm 2 nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh hùng hào kiệt có tham vọng lập nghiêp trên vùng đất mới
• Tuyệt Kiếm 2: Với sự xuất hiện của 10 bộ chưởng pháp danh trấn giang hồ của 10 đại môn phái cùng bộ ngũ tông skill riêng cho từng phái đã khiến giang hồ đồng đạo sôi sục, từ đây Võ Học 10 phái mở ra 1 chân trời mới, chỉ bấy nhiêu thôi đã khẳng định vùng đất Tây Sở là nơi " Ngoạ Hổ Tàng Long ".
• Vậy vùng đất mới Tuyệt Kiếm 2 có gì ? Hiển nhiên đây là 1 ẩn số mà chắc hẳn nhiều vị rất muốn biết, và để bằng hữu không phải chờ lâu thì theo thông tin của BQT ở vùng đất Tuyệt Kiếm 2 sẽ xuất hiện thêm 1 bộ võ liên môn phái, đây chính là bộ võ của Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại năm xưa thất truyền để lại.
• Ngoài ra trong phiên bản này sẽ xuất hiện nhiều boss mới lạ ở kinh hồ giành cho các bạn thỏa sức mà thử dame :3
• Một trong những tính năng mới nhất được BQT ra mắt trong dịp này chính là tính năng: Câu cá đổi donate Point (tiền tệ cao nhất thông qua nạp thẻ hoặc săn boss mới có)
• Như vậy các bằng hữu không nhất thiết phải nạp thẻ mới có thể sở hữu tiền tệ mà có thể thông qua train đạt exp để đổi lấy Điểm Tặng, tiến hành mua bán trong game. Đây là một tính năng vô cùng hữu dụng cho các game thủ là HSSV.
Thông tin về sever mới sẽ được cập nhật liên tục.....
Trang chủ : http://tl-tuyetkiem.com/
Tải Game : http://tl-tuyetkiem.com/baiviet.php?id=2
Quản lý tài khoản: http://pay.tl-tuyetkiem.com/
Fan Page : https://www.facebook.com/tl.tuyetkiem/
Groups :https://www.facebook.com/groups/thienlongtuyetkiem/
Clip PK Youtube :https://www.youtube.com/watch?v=xuIgn6eqe28