Số điện thoại ngày nay nó ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của chúng ta. Trong chuyện tình duyên cũng vậy. hai người đang yêu nhau, có cặp số điện thoại hợp nhau thì chuyện tình cảm cũng sẽ tốt lành. boi so dien thoai cua 2 nguoi sẽ tạo điều kiện cho các cặp đôi yêu nhau hiểu về ý nghĩa của những dãy số trong chiếc sim đó. Bói số điện thoại của 2 người sẽ giúp bạn biết được hai chiếc sim đó có hợp hay không, từ đấy bạn có thể thay đổi, chọn lựa các chiếc sim khác để tốt lành cho chuyện tình cảm 2 người. Ngoài ra, với cách đấy bạn cũng có thể xem số điện thoại đang sử dụng là tốt hay xấu để có những quyết định thay đổi chiếc sim đang dùng cho phù hợp nhất vận mệnh.

Dòng sim số đẹp đã được chứng minh là dòng sim sẽ đem đến nhiều vận may, tốt lành cho thân chủ. Trong sim số đẹp có nhiều loại sim khác nhau như: sim tam hoa, sim tứ quý, sim taxi, sim phong thủy. nhưng dòng sim được nhiều người chọn lựa nhất là sim phong thủy. một vài điện thoại được gọi là cực chất về phương diện phong thủy hay còn gọi là Sim Phong Thủy bắt buộc phải tập trung đầy đủ các nhân tố sau. Thứ nhất, các con số trong dãy số phải cân bằng, người ta hay gọi là âm dương tương phối. Nghĩa là có 10 số thì phải có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Thứ hai là khi ta cộng toàn bộ những con số trong dãy vào thì tổng điểm phải cao.

1 nguyên tắc rất quan trọng khác là ngũ hành trong dãy tương hợp phải nhiều hơn xung khắc. Cụ thể là ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của khách hàng. Đơn giản như sim phong thủy hợp mệnh hỏa. giả dụ bạn là người mệnh thủy cũng phải chọn sim hợp mệnh thủy, mệnh mộc chọn sim hợp mệnh mộc, mệnh thổ cũng chọn sim hợp mệnh thổ, mệnh kim chọn sim hợp mệnh kim. Tóm lại là bạn là mệnh nào thì phải chọn sim hợp mệnh với mình.