Câu 1: Nâng mũi S line 2 khấc có gây ra mũi bị nổi sóng mũi hay bóng đỏ như các công nghệ cũ không?
Điểm khác nhau của nâng mũi Sline hai khấc so với những kỹ thuật nâng mũi cổ điển là bộ phận mũi nâng lên được chia làm hai phần. Bao gồm: 1/3 sụn là đầu mũi và 2/3 sụn là thân mũi. Vì vậy, khi nâng mũi Sline hai khấc hiện tượng mũi bị lộ sụn hay bị bóng đỏ được xử lý toàn bộ. Sự tích hợp của sóng mũi hai khấc với hai bộ phận sống mũi và đầu mũi sẽ làm sóng mũi được nâng cao lên, chóp mũi thon và có sự cân xứng từ đầu mũi đến chân mũi. Vì vậy khi ứng dụng công nghệ nâng mũi này bạn có thể vững lòng vì nó có khả năng phòng chống những hệ lụy hay gặp trong giải phẫu nâng mũi.

Xem thêm bài viết khác: sửa mũi sline bao nhiêu tiền.

Câu 2: Nâng mũi sline 2 khấc dùng chất liệu gì và có an toàn không?
Nâng mũi Sline hai khấc là cách thức giải phẫucủa Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi hình chữ S trông rất tự nhiên. Phương pháp này ghép chất liệu Sitex được làm từ loại chất dẻo đặc biệt e-PTFE. Nó có tính năng thích nghi sinh học với cơ thể rất tốt và tạo độ sinh động cho mũi sau khi nâng. Đặc biệt e-PTFE có cấu hình dạng thớ sợi nên khi ghép vào cơ thể nó tạo được độ săn chắc như mũi thật. Đồng thời điểm lợi lớn nhất của cách thức nâng mũi hai khấc so với nâng mũi bằng chất liệu Silicon trước đây là không gây ra mũi bị bóng đỏ, không bị lộ sụn, sóng cao thẳng, đầu mũi nhỏ và lỗ mũi cân đối, không bị hếch,…

Nâng mũi S Line 2 khấc là thế nào?

Câu 3: Liệu trình nâng mũi Sline hai khấc
Bước 1: Bác sĩ chỉ định thăm khám, kiểm tra về hình dáng và hình dáng mũi để đưa ra lựa chọn cho khách hàng kỹ thuật nâng mũi hợp lý. Xác định chất liệu sụn thích nghi với cơ thể và gọt phần sụn nhân tạo sao cho cân xứng để nâng mũi.
Bước 2: Gây tê tại vùng mũi cần sửa chữa. Giải phẫu bóc tách khoang mũi bằng thủ thuật đơn giản và an toàn.
Bước 3: Đưa hai phần sụn nhân tạo vào khoang mũi bao gồm: 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi. Chỉnh sửa dáng mũi cho tự nhiên có hình Sline.
Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và hoàn thành liệu trình.

Bạn có thể quan tâm: nâng ngực nội soi có hiệu quả không?

Câu 4: Nâng mũi Sline hai khấc nơi đâu an toàn và tiết kiệm chi phí?
Hiện nay, nâng mũi Sline có thể được áp dụng dễ dàng tại nhiều thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ có thành công như ý muốn hay không còn lệ thuộc rất nhiều bởi việc lựa chọn phương thứcnâng mũi hợp lý và tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phải chuyên môn giỏi và có lâu năm kinh nghiêm mới có thể tạo hình dáng mũi có sóng thẳng, chóp cao, gọn hình chữ A và đẹp tự nhiên. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một nơi đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng và đánh giá cao của khách hàng về công nghệ nâng mũi Sline hai khấc. Tại đây, với sự kiểm soát nghiêm ngặt của bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quy trình nâng mũi. Thẩm mỹ viện Nhật Hàn luôn quan tâm áp dụng đầy đủ, tỉ mỉ các bước trong quy trình nâng mũi từ việc thăm khám, kiểm tra cho đến chăm sóc hậu phẫu. Mũi sau khi nâng bằng công nghệ Sline hai khấc tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn được phòng tránh các tình trạng như:
Da đầu mũi và thân mũi không bị đỏ, không bóng
Sóng mũi phải thẳng không lệch
Trụ mũi phải đứng thẳng
Hai mắt không bị kéo xếch
Đầu mũi và 02 cánh hình tam giác kín

Câu 5: Nếu mũi em bị thấp, cánh mũi quá to, đầu mũi thấp và bị hếch thì phải áp dụngsửa chữa như thế nào khi nâng mũi Sline hai khấc? Cần chú ý điều gì khi nâng mũi Sline hai khấc?
Bạn thân mến! Cấu thành mũi của bạn cũng là bản chất mũi mà người Hàn Việt thường gặp phải. Công nghệ nâng mũi Sline hai khấc đã xử trí hiệu quả những điểm xấu trên và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Trước khi ứng dụngnâng mũi, bác sĩ sẽ thực hiệncác bước kiểm tra và thăm khám để thấy được cấu tạo, hình dáng mũi của bạn từ đó đưa ra kỹ thuậtnâng mũi chất lượng nhất. Khi nâng mũi Sline hai khấc, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc trưng của đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi để tiến hành sửa chữa bao gồm:
Nâng cao phần sóng mũi để chỉnh sửa vấn đề sóng mũi thấp.
Thu nhỏ đầu mũi để mũi không bị khoằm, hếch và làm nhọn chóp mũi, kéo dài chân mũi
Thu gọn cánh mũi để mũi trông nhỏ gọn hơn và kín hơn.

Bên cạnh các vấn đề được nêu trên, còn có thể thắc mắc và hỏi thêm trung tâm thẩm mỹ viện Nhật Hàn về các dịch vụ khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng ngực nội soi, treo chân mày,... để cải thiện và nâng tầm sắc đẹp lên tầm cao mới.