Bravo sẽ đến Man City vào ngày mai

Về cơ bản, hợp đồng giữa Barca và Man City liên quan đến vụ Bravo đã hoàn tất. Tuy nhiên, thủ môn Chile buộc phải ở lại Nou Camp bắt thêm vài trận do Ter Stegen bất ngờ dính chấn thương.

Trong cuộc họp báo sau khi đoạt Siêu Cúp TBN, Robert Fernandez, Giám đốc thể thao của Barca đã bóng gió xác nhận vụ này với vaobong

Tuy nhiên, theo m88bet, Bravo chưa được rời Barca cho đến khi đội bóng xứ Catalan mua được một thủ môn bắt dự bị cho Ter Stegen, người được quy hoạch bắt chính khi Bravo đến Man City.

Ngoài ra, Robert Fernandez còn khẳng định, trận lượt về Siêu Cúp TBN đêm qua chưa phải là trận cuối cùng của Bravo cho Barca. Thủ môn người Chile sẽ bắt chính ở trận mở màn La Liga của Barca với Betis vào ngày 20/8 tới trước khi được đến Man City.

“Rất nhiều thông tin nói về việc này nhưng tôi chỉ có thể khẳng định rằng vào thứ Bảy tới cậu ấy (Bravo) sẽ ra sân với chúng tôi.

Nếu cậu ấy đi thì trước tiên chúng tôi phải mua được một thủ môn thay thế”, ông Robert Fernandez xác nhận với 1gom, Bravo sẽ có tên trong thành phần Barca ở trận đấu với Betis sắp tới.