Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2016
  Bài gửi
  8

  Viêm dạ dày nguy hiểm thật không ?

  ►Lượt Xem: 60 ►Trả Lời: 2
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-19-2016 ►Đánh Giá:

  Có thể nói dạ dày chính là nơi chuyển hóa chất dinh dưỡng cho cơ thể, đây là cơ quan tối quan trọng trong cơ thể người, vì thế những bệnh lý liên quan cũng rất được quan tâm.  Dạ dày được bảo vệ bởi một lớp thành niêm mạc và một lớp chất nhầy. Khi hai lớp bảo vệ này bị tổn thương thì dạ dày dễ dàng bị các lại vi khuẩn cũng như chính dịch acid do dạ dày tiết ra gây hại gây ra chứng đau dạ dày. Điều trị viêm dạ dày hiệu nghiệm có thể bạn chưa biết. Kinh nghiệm dân gian cho rằng: Mỗi ngày ăn sống 20g lá mơ hoặc đem chúng ép lấy nước cốt nước uống có thể cải thiện nhanh triệu chứng đau dạ dày khó chịu. Công ty Đông Nam Dược mang đến cho bạn một sản phẩm có tên Trường An Vị chuyên trị viêm dạ dày hp âm tính, loét dạ dày... hiệu quả cao với các dược thảo điều trị dạ dày có trong dân gian từ xưa đến nay, đặc trị viêm dạ dày ruột và các bệnh liên quan.


  Viêm dạ dày ruột nên ăn gì?


  Các chuyên gia trong giới cho rằng bệnh viêm dạ dày hình thình do các chất có hại có trong rượ bia và thuốc lá cho nên người bị bệnh phải kiêng dùng các chát trên để nhanh tróng khỏi bệnh. Ngoài ra nên sủ dụng thêm các loại thực phẩm giúp ích cho đường tiêu hóa như chuối tiêu, nghệ và sữa chua.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  114

  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  45

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]