Hỏi: Gửi một vài bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM, hơn 3 tháng nay cứ lên kỳ kinh nguyệt cháu lại cảm thấy mệt mỏi và lo sợ vì kinh nguyệt của cháu ra rất nhiều , kéo dài một số ngày. khám phụ khoa ở đâu tốt Qua tìm hiểu ở nhiều sách báo cháu được biết dấu hiệu của cháu rất giống với hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều . Xin một số bác sỹ cho biết , như thế nào là triệu chứng kinh nguyệt ra một vài , nó Nhìn thấy những đặc điểm gì, và ngày nay cháu phải làm sao?


(Đào Thị Lan- Dĩ An, Bình Dương)Hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều


Xem thêm : - lý do kinh nguyệt ra các

- Cách chữa trị kinh nguyệt ra một vài

- chữa trị kinh nguyệt ra một số


tư vấn :


Bạn Lan thân mến, đầu tiên xin được cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM. vấn đề của bạn được trả lời như sau:Theo như những gì bạn trình bày trong thư thì bạn đang gặp phải hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều . Khi đó lượng kinh nguyệt ra hàng tháng sẽ vượt quá 100ml/ chu kỳ hoặc thời gian kinh nguyệt ra ít “đèn đỏ” dài quá 7 ngày. Kinh nguyệt ra quá nhiều sẽ khiến cho mỗi lần thay băng bạn phải cần lên 2 băng vệ sinh và phải thay liên tục mỗi giờ, máu kinh thâm đóng thành cục lớn. Về ban đêm, bạn cũng cần phải dậy thay băng liên tục. Bên cạnh đó, bạn còn cảm thấy đau bụng dưới, nhức buốt cô bé mỗi khi máu kinh chảy. Ngoài ra, bạn Nhìn thấy thể Nhìn thấy dấu hiệu mệt mỏi, thở hơi nhanh, cực kì nhanh chóng , bất tỉnh do thiếu máu.


Kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài liên tục hơn 3 tháng như trường hợp của bạn Lan thì bạn cần phải đặc biệt chú ý và nên đi chuẩn đoán nhanh chóng . Bởi lẽ, nó Xuất hiện thể là biểu hiện của một vài bệnh ở tử cung như u xơ tử cung, viêm nhiễm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung hoặc một vài bệnh về máu,…


Bạn cũng Xuất hiện thể tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM(221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1), để nhiều bác sỹ thăm khám trực tiếp và xác định lý do gây bệnh là do đâu, từ đó mới Xuất hiện thể đưa ra cho bạn một chia sẻ chính xác nhất về bước tiếp theo bạn Làm thế nào . Có rất các trường hợp bạn gái nhiễm kinh nguyệt ra các nhưng khi vào tìm ra các bác sĩ mới Phát hiện ra rằng lý do gây ra hiện tượng chính là do một vài bệnh phụ khoa gây nên. Nhưng cũng Nhìn thấy rất các trường hợp là do sử dụng thuốc tránh bào thai quá các , nhất là thuốc tránh phôi thai khẩn cấp . vì thế nên , bạn Lan không nên quá lo lắng, việc cần làm nhất của bạn hiện tại là sắp xếp thời gian đi chuẩn đoán càng nhanh chóng càng tốt.


Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!


Với đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn , giỏi chuyên môn , tận tâm với nghề, kết hợp với cung cách phục vụ chu đáo, phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM không chỉ điều trị thành công cho một số thai sản bị một vài bệnh lý về phương pháp chữa rối loại kinh nguyệt phụ khoa mà còn là nơi nào đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.


Nếu bạn còn Nhìn thấy thắc mắc hay cần tư vấn về tình trạng triệu chứng kinh nguyệt ra các hãy nhấp chuột chọn【tư vấn trực tuyến】nhằm được một số chuyên gia trả lời cụ thể hơn Nhìn thấy thể gọi theo số 08. 39257111 để được tư vấn .

cơ sở y tế : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM