Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  8

  Tư vấn nhà cung cấp kéo cắt cành cây trên cao phục vụ sản xuất

  ►Lượt Xem: 35 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-20-2016 ►Đánh Giá:

  Kéo cắt cành cây trên cao chuyên dùng cắt tỉa cành cây trên cao hiệu quả tiết kiệm công sức thời gian an toàn, giá rẻ dễ thao tác thu hồi vốn nhanh.

  Tư vấn nhà cung cấp kéo cắt cành cây trên cao phục vụ sản xuất
  Kéo cắt cành HM1 chuyên cắt cành nhỏ hái trái hiệu quả

  Các nhà vườn thân mếm! Như mọi người đã biết công việc chăm sóc vườn cây ăn trái đặt biệt là các vườn cây an trái có nhiều cành cây tán to rộng như xoài, vú sữa, xầu riêng,... rất cực nhọc nhất là việc cắt tỉa cành tạo tán cho cây. Thông thường bà con nhà vườn thường sử dụng dao cưa chèo lên cây hay bắt thang để đốn cành cây rất nguy hiểm và mất thời gian. Bắt nguồn từ thực tiễn đó nhiều nhà sản xuất cơ khí nông nghiệp trong và ngoài nước đã tiến hàng nghiên cứu chế tạo đưa vào thị trường nhiều loại kéo cắt cành cây trên cao nhầm giúp công việc cắt tỉa cành cây trên cao hiệu quả, an toàn hơn.

  Các loại kéo cắt cành cây trên cao thực sự là công cụ hữu hiệu giúp nhà vườn trong công việc cắt tỉa cành cây trên cao cho vườn nhà nếu như trước đây để hoàn thành cắt tỉa cành cây có thể mất một vài ngày một vài tuần thì với kéo cắt cành cây trên cao thì thời gian cắt tỉa có thể giảm đến hơn 50% mà lại nhẹ hàng hơn rất nhiều, từ thời gian tiết kiệm được nhà vườn có thể dùng để làm việc khác như vệ sinh vườn, nạo vét mương hay học thêm kiến thức nông nghiệp hổ trợ trồng trọt vườn nhà hiệu quả.

  Từ những lợi ích thực tế mà kéo cắt cành cây trên cao mang lại nhà vườn chỉ cần đầu tư một chi phí không đáng kể để sở hữu kéo cắt cành cây trên cao cho vườn nhà mình, ngoài ra nếu có thời gian thì có thể dùng kéo cắt cành cây trên cao cắt thuê cho các vườn bên cạnh kiếm thêm thu nhập lúc nông nhàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm kéo cắt cành cây trên cao nhà vườn nên tìm hiểu thông tin sản phẩm mình cần trước sau đó chọn nhà cung cấp uy tính để có được sản phẩm ứng ý mà không lo lắng về chất lượng.

  Tư vấn nhà cung cấp kéo cắt cành cây trên cao phục vụ sản xuất

  Kéo cắt cành trên cao HM2 với đầy đủ phụ kiện

  Bán kéo cắt cành cây trên cao chất lượng cao bán hàng toàn quốc. Dungcunongnghiep.vn hân hạnh giới thiệu với quý nhà vườn sản phẩm kéo cắt cành cây trên cao của công ty. Công ty nhiều năm nay là nhà cung cấp các loại sản phẩm kéo cắt cành cây trên cao được đông đảo nhà vườn trong nước tin dùng chọn lựa. Hiện tại công ty đang bán nhiều loại kéo cắt cành cây trên cao đáp ứng nhu cầu chọn lựa của quý nhà vườn như Kéo cắt cành HM1, kéo cắt cành trên cao HM2, Kéo cắt cành cao JH-1112NE, Kéo cắt cành cao KC-P8032,... Nếu nhà vườn cần sự đơn giản cơ động tiện dụng có thể chọn Kéo cắt cành HM1 với chi phí đầu tư thấp, Nếu nhà vườn cần sự chuyên nghiệp hiệu năng sử dụng cao có thể chọn Kéo cắt cành cao KC-P8032, kéo cắt cành trên cao HM2 với chi phí đầu tư ban đầu cao nhưng hiệu quả sử dụng cao thu hồi vốn nhanh. Nếu nhà vườn vườn với tán không quá cao thì có thể chọn loại kéo Kéo cắt cành cao JH-1112NE, Kéo cắt cành cao JH1130NA kéo dùng cắt tỉa các cành to rất hiệu quả. Tất cả sản phẩm đang được công ty cung cấp là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng chất lượng cao, chất liệu sản xuất kéo là thép và nhôm bền chắc sử dụng được lâu dài.

  Quý nhà vườn có nhu cầu mua kéo cắt cành cây trên cao hãy truy cập website Dungcunongnghiep.vn đặt hàng sản phẩm ngay tại website sẽ được nhân viên hổ trợ mua hàng nhanh chóng tiện lợi nhất. Hân hạnh được phục vụ!

  Xem thêm tại: http://dungcunongnghiep.vn/keo-cat-c...cao-bid75.html

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Bài gửi
  114

  Bán danh sách Khách hàng đã lọc theo nhà mạng Mobi, Vina, Viettel .Anh/ Chị /Em nào có nhu cầu khai thác Khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ phía dưới, mua nhiều giá ưu đãi.

  Trân trọng cảm ơn !

  Thông tin liên hệ:

  Hotline : Mr Tai 0907 337 661

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]