Quang Anh và Đại Lâm tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối cũng như thi công các dự án về vườn trên tường, trên mái, vườn rau sạch hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo nhanh chóng chính xác và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Hiện tại vấn đề ăn uống thực phẩm sạch là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Tại sao bạn không nghĩ đến một vườn rau ngay tại nhà?
Hãy làm ngay những khu vườn xinh xắn trên chính ngôi nhà của bạn giúp bạn có lượng thực phẩm rau sạch an toàn cho cuộc sống. Bạn có thể tự mua Chậu nhựa trồng rau về thi công lắp đặt vào những chỗ bạn muốn hoặc bên công ty có cung cấp bộ khung chậu trồng rau với nhiều kích cỡ và chủng loại giúp bạn dễ dàng di chuyển tới những nơi bạn muốn.
Nếu bạn muốn có vườn rau chuyên nghiệp chúng tôi nhận thi công lắp đặt toàn bộ với chi phí hợp lý. Bạn có thể tận dụng bức tường ban công, sân thượng hay bất cứ nơi nào trong khuôn viên nhà bạn,

Chậu trồng rau chúng tôi sản xuẩn bằng nhựa pp đảm bảo độ dẻo cao. Bên công ty cung cấp đầy đủ từ hạt gióng, đất sạch trồng rau, một số cây trang trí vườn tường như Cây trầu bà, vạn niên thanh, muống nhât, lan bạch chỉ ... hoặc các cây khách quý khách có thể đến thăm vườn ươm giống của công ty chọn cây.

Mọi chi tiết về sản phẩm, dịch vụ xin quý khách vui lòng truy cập web : vuontrentuong.vn hoặc gọi theo số điện thoại 0972.622.699.
Địa chỉ : 92A Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc