Cắt mí mắt sử dụng cho các trường hợp: mắt Ko có mí song có nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí Nhưng lệch mi nhiều; mắt mí lót Không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí. Tuy nhiên, quan trọng là cắt mí như thế nào để mang lại kết quả như mong đợi, tránh các vấn đề mí mắt to cũng như Ko tự nhiên, hoặc để lại sẹo xấu. bạn sẽ không còn thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng thị lực không? cắt mí mắt bao nhiêu tiền?


Phẫu thuật cắt mí trong những trường hợp nào?


Bước 1: Thăm khám và tư vấn:


bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám mắt cũng như tư vấn về cách thức cắt mí mắt, kết quả đạt được sau thực hiện giúp bạn tin tưởng hơn vào chất lượng kỹ thuật.


Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn


Vệ sinh sạch vùng da quanh mắt, nổi bật cùng khách hàng có trang điểm sẽ được tẩy trang trước. thực hiện sát trùng giúp đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trong giải phẫu.


Bước 3: Đo đạc và phác thảo nếp gấp mí:


bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng bút y tế giúp phác thảo đường gấp mí mới cân xứng, đẹp hài hòa cùng gương mặt.


Phẫu thuật cắt mí trong những trường hợp nào?


Bước 4: Gây tê vùng mí mắt


bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật.


Bước 5: tiến hành cắt mí mắt:


Đầu tiên bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước, 1 cách thức chính xác, đều tay đặc thù là cùng mí trên, đường rạch da cần tinh tế vì lớp da này mỏng nhất cơ địa, chỉ có 2mm. chuyên gia sẽ bỏ bớt dải tổ chức dưới da, lấy bớt dải cơ vòng mí, bộc lộ các túi mỡ và lấy bớt mỡ dư. Xác định chính xác các túi mỡ. khi lấy mỡ phải chính xác hợp lý với từng khuôn mặt, Không quá ít hay quá rất nhiều, giúp sau lành có cặp mắt đẹp tự nhiên Ko bị biến dạng xấu.


Một đôi mắt to tròn, linh hoạt, trẻ trung và sở hữu 2 mí rõ rệt luôn là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào. song, với phụ nữ Châu Á nhất là phụ nữ Việt Nam đôi mắt bé, một mí hoặc mí lót luôn là khuyết điểm làm họ trở nên tự ti. Chưa kể sự “càn quét” của thời gian làm đôi mắt ngày càng trở thành mệt mỏi, ủ rũ vì hàng loạt trường hợp như chùng da, mỡ thừa hay mí mắt bị vênh. để để khách hàng sở hữu 1 đôi mắt to tròn, long lanh với ánh nhìn tươi trẻ, rạng ngời thì Không có biện pháp nào đem đến kết quả tối ưu như cách thức phẫu thuật thẩm mỹ mắt