[Thi công vách nhôm mặt dựng cao cấp tại quận Bình Tân] - The Tower of Cedars là một tòa nhà căn hộ tiệt bao gồm trong cây. vườn thẳng đứng của nó thêm tính cách độc đáo để thiết kế kiến ​​trúc và tạo ra môi trường dễ chịu cho người dân trong khi cung cấp tính thẩm mỹ. Lushome diễn tả những ý tưởng sáng tạo chung cư và xanh được thiết kế để xây dựng ở Thụy Sĩ vào năm 1917.

Khu vườn thẳng đứng, thiết kế vườn trên sân thượng và các trang trại thành thị mang lại nhiều cây xanh tốt tươi vào các tỉnh thành của chúng tôi. ý tưởng căn cô đỡ thái thân thiện, phối hợp với thiết kế tường nhà bên ngoài xanh, đẹp cuộc sống hiện đại và kết nối các cư dân thị thành với thiên nhiên. Một tòa nhà chọc trời lấp trong cây đồ sộ tạo ra một ngôi nhà tuyệt đẹp được thiết kế bởi công ty Ý Stefano Boeri Architetti.


The Tower of Cedars tòa nhà của Cedars có kiến trúc ấn tượng

Cây tuyết tùng Evergreen là những ngôi sao của chương trình, cho cái nhìn tuyệt đẹp để xây dựng xanh ở Lausanne. Bao trong 100 cây tuyết tùng và 24.000 nhà máy ở quờ các, tháp của Cedars có khác nhau trong các căn hộ kích thước trên 36 tầng.

Mọi người sẽ có thể tận hưởng những hiệu ứng nhẹ nhàng của thiết kế này tòa nhà xanh, kiến ​​trúc đương đại và sinh thái môi trường thân thiện. Các loại cây trồng trong khu vườn thẳng đứng giúp cải thiện chất lượng không khí trong thành thị bằng cách sản xuất oxy và giảm chừng độ tiếng ồn.

Xem thêm: Tư vấn thi công lan can cầu thang kính cường lực 1888 Hà Nội