Những căn nhà quá trình dùng màu tường hoặc nội thất nhạt tuy sang nhưng thường nhật làm cảm giác đơn điệu, thiếu sức sống trong lúc trời vào thu. để khắc phục điều này, quý khách chỉ nên bổ sung thêm vài chi tiết chế biến điểm nhấn, làm nét sống động và ấm áp cho cả gian sống nếu như thu về.

1. Điểm nhấn nóng
Điểm nhấn nóng là phương pháp trang trí nội thất nhằm kết nối tới sự ấn tượng cho các gian trung tính. Được coi là việc sử dụng các gam nóng như là đỏ, cam cho một số khu vực tại gian. Điểm nhấn nằm trong khoảng thông tầng ngay cửa vào giúp cho mảng tường lớn bớt vẻ đơn điệu.

Trời vào thu cùng không gian sống rất nồng ấm
2. Nệm và gối
Nếu chỉ cùng 1 bộ sofa màu xanh da trời có tác dụng sẽ chẳng đủ sức nói lên mùa thu đang trong đây. Chỉ là, hãy thay đổi điều đó bằng cách chọn lựa nệm và gối ném có những họa tiết thiên nhiên cây cỏ mùa thu. mình cũng đừng không mặc áo mới cho tường căn bằng giấy dán hình những chiếc lá nếu vào thu.


3. Điểm nhấn từ thiên nhiên
Màu xanh của cây lá, màu rực rỡ, tươi tắn đối với hoa sẽ đưa thường xuyên sức sống ngập tràn, nét đẹp xinh xắn cho từng góc nhỏ không gian, tại đó có gian bếp. bên phòng nhỏ, sự hiện diện của thiên nhiên ngày càng gắn kết tới nhiều ý nghĩa tích cực, nếu như chúng nhằm mục đích giúp xua tan đi sự chật, nóng bức của bếp nhỏ, kéo gần tới vẻ đẹp tự nhiên, đáng yêu cho nơi chiên xào người thân bạn.


4. Khu vườn mùa thu
Thoát khỏi nhà quen thuộc đối với phòng ăn, chưa khí trong lành và cảm giác mát mẻ đối với mùa thu ngoài khoảng sân vườn cũng giúp cho những thành viên người thân xích gần hay nhau hơn. Góc nhỏ trong vườn cùng thảm cỏ xanh mượt, những bông hoa trắng tinh khiết cho những giây phút riêng tư của quý vị, trong lúc ngả người trên chiếc ghế và tận hưởng cơn gió thu nhẹ nhàng. Hãy thắp sáng khu vườn với các bong đèn điện đủ màu sắc sẽ làm cho những buổi tiệc vườn thêm sinh động.


Nguồn: Phụ kiện nhà bếp Higold