Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất thu hút khách du khách trong và ngoài nước. do đó, nơi đây trở thành vùng đất vàng để các ông lớn bất động sản khai thác lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều dự án nổi bật, trong đó có dự án Intercon Phú Quốc.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam được mệnh danh là Đảo Ngọc với 22 quần thể hòn đảo nhỏ. Cách đô thị Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45km, Phú Quốc là khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Intercon Phú Quốc tô điểm cho vẻ đẹp của đảo ngọc từ trên cao
Những năm gần đây, địa danh này là điểm đến quen thuộc và được nhiều người ưa thích. Nhiều chủ thầu lớn cũng đổ về đây khiến hình ảnh huyện đảo này ngày càng khác biệt và phát triển. Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại hòn đảo này thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với vẻ đẹp hoang sơ, khí hậu ấm áp và nước biển trong veo, mát mẻ, Phú Quốc là khu du lịch có lượng khách ổn định quanh năm và đạt công suất phòng 60% trở lên. Vì vậy, nơi đây trở thành kênh đầu tư bền vững và sinh lời thu hút mà quý khách không nên bỏ qua.
Thông tin dự án:
intercontinental phú quốc
Những hình ảnh về Phú Quốc xuất hiện khá nhiều trên các kênh thông tin, truyền thông. ngoài ra, có những góc nhìn rất khác lạ về “thiên đường Maldives Việt Nam” mà không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng. Một Phú Quốc đẹp đến ngỡ ngàng từ góc nhìn trên cao và góc ảnh 360. Ngắm những bức ảnh này, bạn sẽ có một tận hưởng thật khác lạ.thi-tran-dong-duong-tu-goc-nhin-tren-cao-va-goc-nhin-360

Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường- một trong những bãi biển tuyệt đẹp với đường bờ biển dài, cát vàng mịn cùng dòng đối lưu ấm áp. Với chính sách bán hàng vượt trội cùng nhiều quà tặng ưu đãi rất hấp dẫn, Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Có nên đầu tư biệt thự intercontinental phú quốc


ưu đãi khi đầu tư vào intercontinental phú quốc

Nguồn: interconphuquoc.com