Nó cũng đáng chú ý là một vài nhà sản xuất điện thoại Android đã thực hiện cảm ứng nhạy áp độc quyền bên trong thiết bị cầm tay của họ. Huawei, ví dụ. Tuy nhiên, với 3D Touch của Google - hay bất cứ điều gì nó được gọi là khi nó vùng đất - Hardwired trong Android hiệu suất và khả năng mở rộng sẽ lớn hơn rất nhiều, như Google sẽ có thể mở nó lên đến quân đoàn của các nhà phát triển.
Tuy nhiên, bất cứ ai mà đã cam kết một hạm H1 Android sẽ bỏ lỡ các công nghệ hiển thị mới. Samsung Galaxy S7, HTC và LG 10 G5 người dùng này đăng trên may mắn. 2016 điện thoại Nexus của Google có thể sẽ là điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ hiển thị 3D Touch mới Android N, nhưng chúng ta có thể mong đợi tất cả các điện thoại Android để đóng gói nó trong quý 1 năm 2017.
Cho dù điện thoại tung ra sau này trong năm, điện thoại như Galaxy Note 6 và OnePlus 3, sẽ có 3D cảm ứng Android N là cũng cho cuộc tranh luận và khả năng phụ thuộc vào cách xa trước Google tóm tắt các đối tác phần cứng của nó về sự phát triển trong Android. Chúng tôi mong muốn tất cả các nhà sản xuất điện thoại lớn để biết những gì sắp tới ít nhất 6-12 tháng trước, do đó có lẽ điện thoại Nexus của Google sẽ được tham gia của một số điện thoại Android khác với 3D cảm ứng vào cuối năm 2016.
[IMG]https://2.*****************/-I5auj2ec8ow/V5cjVaTfsvI/AAAAAAAATC4/gJR2jA3Iigcb7GPK91LtVO_jsRnKX-slQCEw/s1600/HTC%2BNexus%2Bmockup.jpg[/IMG]
Điều gì là kỳ lạ, mặc dù, được Huawei không trở về vào năm 2016. Nexus 6P vẫn là một thiết bị cầm tay Android yêu thích của chúng tôi hiện đang có sẵn và đã được, dễ dàng, phiên bản hoàn hảo nhất của loại hình này trong năm 2015. Thông thường, khi Google Nexus rất thành công thiết bị cầm tay trên bàn tay của mình nó giữ các OEM xung quanh cho một vài thế hệ. Trường hợp tại điểm: Samsung và LG.
Nhưng không. Điện thoại Nexus của năm nay dường như sẽ được 100% HTC. Nguồn đã được nhặt ra thông qua mạng xã hội Trung Quốc Weibo mà nói rằng HTC sẽ làm cho cả một 5in và 5.5in điện thoại Nexus trong năm 2016. Đó là một chút kỳ lạ để thấy một sự thay đổi nhỏ như kích thước màn hình với hai thành viên này của dãy Nexus. Một mặt nó cũng có vẻ kỳ lạ rằng Huawei không làm cho sự quay trở lại xem xét Nexus 6P được đón nhận như thế nào, và thực tế là Google có xu hướng cung cấp các OEM khác đi nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp (LG, Samsung, vv). Điều đó thực sự làm nổi bật một lý do tại sao nó xa lạ với HTC để ở phía trước và trung tâm về dự án Nexus, và là công ty làm máy tính bảng Nexus 9 đó là một chút của một flop. Tuy nhiên, là một phần của dự án Nexus chỉ có thể là một điều tốt cho HTC đã có thể giúp nâng cao hình ảnh của mình giống như push của LG trở nên nổi tiếng qua các Nexus 4, Nexus 5 và Nexus 5X - HTC chắc chắn cần sự giúp đỡ cho hoạt động thị trường kém của nó trong vài năm qua.

Bạn có thể quan tâm bao da Nexus Sailfishốp lưng Nex Sailfish