các loại sim như sim tứ quý, sim lộc phát, sim tam hoa hay sim taxi đều là các sim quý và hi hữu hiện nay. những người trong giới buôn bán đều săn tìm loại sim này bởi vì họ đánh giá giả dụ như sử dụng sim này trong việc liên hệ với khách hàng hay đối tác thì sẽ mang lại nhiều tài lộc cho họ. Trong các loại sim này thì sim tam hoa là 1 loại sim được nhiều người ưa thích và có số lượng người dùng lớn. nhưng với các số sim mà trung tâm cung cấp hiện nay, số lượng sim tam hoa có trên toàn thị trường cũng không phải là nhiều. Để mọi người có cái nhìn tổng quan về sim tam hoa, bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ về điều đó.
toàn bộ những nhà mạng như Viettel, Vinaphone hay Mobiphone đều có sim tam hoa. Vậy sim tam hoa là gì? Sim tam hoa là sim có số cuối dễ đọc, dễ nhớ với ba số trùng nhau như 444, 666, 888…Tuy nhiên định nghĩa này không phải ai cũng biết. lúc được hỏi về số sim tam hoa là gì thì Chị Bích Trâm làm nghề nội trợ ở Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội thì lại cho rằng sim tam hoa tức là sim có 3 bông hoa có nghĩa là những sim có cuối 888 bởi vì số 8 nhìn giống như cánh hoa vậy. Đó là một quan điểm sai lầm bởi bất kỳ số nào được lặp lại 3 lần khiến số cuối của sim của đều khiến cho sim đó trở thành sim tam hoa. thông thường sim tam hoa đều là những sim số cực đẹp chẳng hạn như sim năm sinh 1994 giá cả phải chăng
Người ta chia sim tam hoa thành hai loại Đây là : Sim hoa đơn và sim hoa kép. Đối với sim hoa đơn có nghĩa là sim có cuối chứa 1 cặp tam hoa, còn đối với sim hoa két là sim có chứa hai cặp tam hoa. Vậy trong những số sim tam hoa thì sim tam hoa nào là đẹp và mua sim dien thoai so dep viettelmột có phải là sim tam hoa đẹp hay không? Để xác định được sim tam hoa cực chất thì tùy theo vào quan điểm của từng người. Có người đánh giá loại sim tam hoa nào cũng đẹp bởi vì họ không quan trọng ý nghĩa của các số miễn là số sim phải có 3 số cuối trùng nhau. nhưng một vài người lại quan trọng ý nghĩa của các số.
chẳng hạn, người đánh giá sim tam hoa có 3 số cuối là 666 tức là lộc – lộc – lộc là cực chất bởi vì nó sẽ mang đến nhiều lộc cho bản thân. Có người lại lấy sim tam hoa với 3 số cuối là 999 là sim số cực đẹp bởi vì 9 là con số to nhất trong dãy số…Rất nhiều những quan điểm khác nhau nên khó có thể xác định được đâu mới là số tam hoa cực đẹp.
nhưng, tùy theo giá cả cũng như số lượng người tìm kiếm số sim tam hoa trên toàn thị trường giờ đây thì sim tam hoa 888 được cho là sim tam hoa có số người tìm kiếm nhiều nhất còn những số sim tam hoa còn lại có số lượng người tìm kiếm ít hơn. Cho dù số sim tam hoa nào đi chăng nữa thì sim tam hoa vẫn khiến 1 sim cực chất và có giá cao ngày nay.