Giải phẫu gọt cằm v line không quá phức tạp, tuy nhiên gọt mặt có đau không? yêu cầu y bác sĩ phải có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ tốt và nhất là phải sở hữu tay nghề tiến hành thành công những ca điều trị gọt cằm.

Quá trình phẫu thuật gọt cằm v line y khoa

Công đoạn 1: bác sĩ thăm khám và giải đáp thắc mắc

Khách hàng sẽ được y bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của Hàn Quốc 3D thăm khám và tư vấn trực tiếp nhằm giải đáp cho bạn dáng cằm phù hợp với gương mặt cũng như xác định trước gọt mặt v line giá bao nhiêu cho từng trường hợp. Bác sĩ cũng sẽ giải thích cho chúng ta hiểu rõ về phương pháp điều trị khuôn mặt để khách hàng yên tâm hơn trong quy trình giải phẫu.

Công đoạn 2: Thăm khám cấu trúc xương cằm

Giúp xác định rõ khuyết điểm và nguyên nhân gây ra khuyết điểm dẫn đến chiếc cằm bị lẹm hay bị ngắn đầu tiên các chuyên gia sẽ thăm khám cấu tạo xương cằm bằng hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph. Máy sẽ xác định kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm giúp mức độ toán tỷ lệ nên điều chỉnh để đem đến hình dáng cằm hiệu quả nhất. Đây là dữ liệu nguồn vận dụng đưa vào phần mềm phân tích hướng khắc phục hỗ trợ cho việc lập kế hoạch và phác đồ Giải phẫu.

Công đoạn 3: Mô phỏng chiếc cằm tiên tiến với kỹ thuật 3D

1 điều tuyệt vời nữa đó là quý khách sẽ được trải nghiệm phương pháp 3D nhờ hệ thống thiết bị vectra 3D cùng phần mềm OMS chuyên dụng, để nha sĩ phân tích xác thực những số liệu và cho phép quý khách nhìn thấy trước hình dáng cằm, từ đó chọn được dáng cằm như ý.

Quá trình phẫu thuật gọt cằm v line y khoa

Công đoạn 4: tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm v line

Y bác sĩ sẽ triển khai giải phẫu gọt cằm v line bằng cách thức triển khai vết rạch ngắn nhỏ phía dưới cằm, bên trong miệng phải không để lại sẹo. Tiếp theo nha sĩ lật vạc bộc lộ xương cằm và sử dụng máy lấy xương siêu âm kết hợp nhờ lưỡi cưa cắt cùng chuyển xương ra trước hoặc đã đo đạc cùng mức độ toán từ trước. Máy cắt xương chuyên dụng được áp dụng tại Hàn Quốc 3D không tạo bột xương, giúp giảm san chấn bởi vì đó không hề nguy hiểm và biến chứng sau này.

công đoạn 5: Chăm sóc sau phẫu thuật gọt cằm V line

Bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương nhờ chỉ thẩm mỹ chuyên biệt và hướng dẫn bạn chế tính chăm sóc hậu phẫu để sở hữu hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Đội điều dưỡng của chúng tôi sẽ túc trực chăm sóc quý khách 24/24 nên khách hàng có thể yên tâm nghỉ dưỡng sau phẫu thuật mà không lo lắng sau gọt mặt có nguy hiểm không?