Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế của châu Âu nên dự án không chỉ được thiết kế hiện đại mà còn được trang bị đầy đủ mọi tiện ích cao cấp của một chung cư cao cấp, là một cơ hội sống và trải nghiệm cuộc sống hiện đại nhiều đối tượng khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ hà nội cũng như là cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ chung cư sinh lời cho các nhà đầu tư BĐS.


Giá bán dự kiến chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng
Mức giá của dự án này luôn là điều mà các khách hàng quan tâm nhất. Khi chưa có một thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư thì các sàn giao dịch, chuyên gia BĐS đã dự đoán Vinhomes Trần Duy Hưng giai đoạn mở bán sẽ có giá dao động trong khoảng 35-40 triệu/m2 (gồm VAT + nội thất hoàn thiện). Mức giá này sẽ thay đổi qua các lần mở bán bởi uy tín lớn từ CĐT
Giá bán dự kiến cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Ngoài ra các chính sách thanh toán cũng sẽ được hỗ trợ khi quý khách thanh toán 100% tổng giá trị căn hộ cũng như các chính sách ưu đãi như:
Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 7%/năm và có thể vay lên tới 80% giá trị căn hộ.
Khoảng 100 khách hàng đăng ký đặt mua đầu tiên sẽ được nhận ngay 01 gói nội thất cao cấp trị giá hơn 200 triệu đồng hoặc các gói quà tặng tương đương.
Tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà đặc biệt có giá trị.
->>>Tham khảo : cập nhật thêm thông tin dự án Vinhomes Trần Duy Hưng tại nhalienke.co


Theo nhalienke.co