dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside với thiết kế không gian mở và đề cao tiêu chí xanh cho môi trường sống đã tạo được ấn tượng mạnh trên thị trường học bđs cũng như chinh phục được cả những vị khách có nhu cầu kỹ tính nhất.

Xuân Mai Riverside – sống “xanh” là sống đẳng cấp
dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside tuy tọa lạc giữa quận Hà Đông “địa điểm đang phát triển” nhưng sở hữu tổng diện tích thông thủy lên tới hơn 2000 m2. Hơn 60% diện tích đó được nhà đầu tư dành cho mục tiêu đem lại không gian sống xanh, thoáng đạt và gần gũi tự nhiên nhằm đem lại chất lượng sống tuyệt vời nhất cho người có nhu cầu.
dự án căn hộ chung cư chung cư Xuân Mai Riverside với được chăm sóc thiết kế, cảnh quan… từ doanh nghiệp Xuân Mai được tỉ mỉ, chăm nom từng khu vực, giác độ của dự án, sao cho hòa hợp thiên nhiên, mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoải nhất cho người dung. Linh hoạt, khéo léo trong thiết kế với những vách kính, ban công nhằm giải quyết ánh sang cho mọi hướng, góc của khu căn hộ. Đồng thời thu lại khoảng cách giữa con người và thiên nhiên một cách tối đa.
>> Xem thêm: Chung cư B1.4 HH01 Thanh Hà

Thuận lợi về vị trí và tiện nghi
Chung cư Xuân Mai Riverside không chỉ chú ý đến chất lượng sống của cư dân với phức hợp các khu dịch vụ, văn hóa, tiêu khiển như công viên, khu thể thao, khu mua sắm, nhà hàng… mà còn khôn cùng chú trọng đến việc mang lại một không gian trong lành nhất, thanh thoát nhất cho khách hàng của mình.
Đầu tư vào dự án Xuân Mai Riverside là một khoản đầu tư hoàn toàn hợp lý và sáng dạ. Một không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên tưởng nghe đâu chắc sẽ phải ở rất xa thành phố, nhưng hoàn toàn không phải. Dự án Xuân Mai Riverside nằm ngay trong khu tỉnh thành Mỗ Lao gần khu thị thành Văn Quán. Đây là vị trí trọng tâm của quận Hà Đông, gần kề với các dự án chung cư khác: Hồ Gươm Plaza,…. Đặc biệt địa điểm của khu căn hộ cao cấp cũng rất gần với các địa điểm dịch vụ, trường học, phúc lợi xã hội của thành phố như: ĐH Kiến Trúc, HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Viện 103, Y Học cựu truyền BCA, siêu thị BigC
Với những tiện nghi mà dự án căn hộ Xuân Mai Riverside sở hữu, vững chắc đây là nơi xứng đáng với sự đầu tư của bạn
>> Xem thêm: giá muốn chuyển nhượng chung cư cửa tiền home