“Trám răng bao nhiêu tiền?” là câu hỏi mà Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí trám răng để mọi người tham khảo.
Trám răng bao nhiêu tiền?
Trám răng là một phương pháp không quá phức tạp, do đó, chi phí thực hiện cũng không quá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất năm 2016 đang được áp dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sau đây:
ĐIỀU TRỊ RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam 1 chiếc 100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 chiếc 150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite 1 chiếc 150.000
Trám cổ răng 1 chiếc 180.000
Trám khe thưa răng cửa 1 chiếc 300.000
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite 1 chiếc 350.000
Như vậy, trám răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất liệu sử dụng và số lượng răng mà bạn cần trám. Vì thế, để biết chính xác trám răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám, tư vấn và báo giá chính xác nhất.
Tại sao nên trám răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?
Trám răng không phải là một phương pháp phức tạp. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đồng thời hạn chế việc xâm lấn gây ảnh hưởng đến các răng khác, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.
tram rang bao nhieu tien 1
Trám răng bao nhiêu tiền và nên thực hiện tại đâu là thắc mắc của rất nhiều người
Vậy tại sao nên chọn Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?
– Trám răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và xác định chính xác khuyết điểm răng. Từ đó, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
– Ngoài ra, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được biết đến là địa chỉ có trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
– Tại đây, bạn được hưởng chế độ chăm sóc tận tình với phong cách chữa sâu răng chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ nhân viên.
– Trám răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng chất liệu đa dạng, đặc biệt là composite – vật liệu được đánh giá cao nhất trong trám răng thẩm mỹ hiện nay, khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng, cho kết quả thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và sáng màu.
– Chi phí trám răng bao nhiêu tiền hợp lý.
Quy trình trám răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng răng và vùng răng cần trám, từ đó đưa ra phương pháp, kỹ thuật và chất liệu trám răng phù hợp nhất.
tram rang bao nhieu tien 2
Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng răng
Bước 2: Vệ sinh răng miệng
Bác sỹ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng nước súc miệng để loại bỏ cặn thức ăn còn bám trên răng.
Chi phí trám răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Làm vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành trám răng
Bước 3: Tiến hành xử lý bề mặt răng và trám bít
Làm sạch bề mặt hố rãnh bằng chổi chuyên dụng và bột đánh bóng. Tiếp theo, xử lý bề mặt răng bằng một loại dung dịch để làm tăng độ bám dính của vật liệu trám với mô răng. Sau đó, bác sĩ đặt chất trám bít lên bề mặt hố rãnh, chất trám này sẽ tự động đông lại nếu là loại hóa trùng hợp, hoặc dùng chiếu đèn halogen để chất trám đông lại nếu là loại quang trùng hợp.
tram rang bao nhieu tien 4
Đặt chất trám bít lên bề mặt hố rãnh
Bước 4: Tư vấn sau trám răng
Hướng dẫn cách chăm sóc răng và chế độ ăn uống đúng cách để đảm bảo hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng.
tram rang bao nhieu tien 5
Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trám răng nên ăn gì được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại
Hy vọng thông qua bài viết, bạn đã biết được tổng quát chi phí trám răng bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Tổng Đài: 19006899
Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)
Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.