Khu biệt thự Long Phú có vị trí tương đối độc lập ở khu vực phía Đông của khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Đây là phân khu biệt thự duy nhất có chính sách bàn giao thô giúp khách hàng tối ưu lên tới 3 tỷ khi mua Vinhomes Thăng Long.

Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long
Khu biệt thự Long Phú nằm trong khuôn viên dự án Vinhomes Thăng Long với quy hoạch sinh thái khép kín, biệt lập cùng hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi. bởi thế, biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long cũng thừa hưởng những thuận tiện mà toàn dự án mang.
Vinhomes Thăng Long mở bán và cho bàn giao thô phân khu Long Phú
Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long có vị trí nằm ở khu vực phía Đông dự án. Các căn biệt thự có diện tích đất đa dạng từ 117m2 đến 197m2 với 5 phòng ngủ và khu sinh hoạt chung rộng rãi. Bởi vậy, biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long vừa quan tâm không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình vừa kiến tạo nên những không gian để Anh chị em cùng sum vầy, share cùng nhau. Đối với gia đình đa thế hệ thì đây là lối thiết kế rất tuyệt vời.
Thông tin dự án: Vinhomes Thang Long
Bên cạnh đó, biệt thự Long Phú còn sở hữu 3 mặt thoáng cùng không gian sân vườn bao quanh rộng rãi mang lại những khoảng không gian nghỉ ngơi vô cùng thư thái, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ. Hệ thống tiện ích được tích hợp hiện đại tôn vinh cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân nơi đây.

Biệt thự Long Phú – Chính sách bàn giao thô tiết kiệm lên đến hơn 3 tỷ
Không chỉ sở hữu những căn biệt thự siêu sang, khi mua biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long, khách hàng còn được nhận chính sách bàn giao thô và nhiều ưu đãi mê hoặc.

Hiện tại, khu biệt thự Long Phú là tiểu khu duy nhất được bàn giao thô tại dự án Vinhomes Thăng Long. Đây là chính sách bán hàng mới được chủ đầu tư tạo nên khi ra mắt khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long đầu tháng 8 gần đây.

Theo đó, 100 căn biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long sẽ được bàn giao thô và hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 triển khai. Như vậy, với căn biệt thự Long Phú có diện tích nhỏ nhất là 117m2 áp dụng chính sách bàn giao thô, người mua có thể tiết kiệm lên đến 500 triệu đồng.

ngoại trừ đó, khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 24 tháng và được tặng gói nội thất trị giá từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng. Trong trường hợp khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ được tặng 1 trong 3 mẫu xe Mercedes A200, C200 và E200 có trị giá từ 1,3 tỷ – 2,8 tỷ.

Với ưu đãi này, cư dân biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long sẽ được nhận ngôi nhà ước mơ và sẵn sàng dọn về ở sớm. Đây là cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn an cư tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố.

Có thể bạn quan tâm:

mặt bằng căn hộ vinhomes thăng long

chính sách bán hàng biệt thự vinhomes thăng long

Nguồn: bighomes.com.vn