Thông tin dự án rivera park ha noi
Tên dự án: Chung cư River Park.

Vị trí xây dựng dự án: Số 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang.

Diện tích đất dự án: 11.234m2.

Diện tích đất xây dựng: 4.220m2.

Diện tích sàn xây dựng: 79.900m2.

Quy mô xây dựng dự án: Dự án Rivera Park – 69 Vũ Trọng Phụng bao gồm 02 tòa tháp cao 22 tầng nổi và 03 tầng hầm trong đó từ tầng 1 đến tầng 3 là của dự án được bố trí làm tầng trung tâm thương mại, tầng 4 đến tầng 22 là tang căn hộ chung cư cao cấp.

Dự kiến bàn giao nhà vào Quý 4/2017.

Dự án Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng chính thức khởi công xây dựng từ đầu Quý 4/2015. Dự kiến khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản hà nội 600 căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 100m2 đến 330m2, được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Dự án sắp ra mắt chung cư Rivera Park Hà Nội giá rẻ

Nằm tại số 69 Vũ Trọng Phụng, tuyến phố huyết mạch kết nối trung tâm quận Thanh Xuân Hà Nội. Dự án Rivera Park được thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ và cực thuận tiện với nhiều tuyến đường kết nối.

* Sự tiện lợi về giao thông đi lại.
Từ Rivera Park, có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, hành chính của quận Thanh Xuân và quận lân cận với các tuyến đường như: Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum,... và đi ra xa hơn một chút là các tuyến đường lớn kết nối như: Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Vành đai 3,... Việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với hệ thống giao thông được quy hoạch nhiều tuyến và có sự mở rộng trong tương lai của tuyến phố Nguyễn Tuân.

Tiện ích tại Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng
Ngay bên trong khuôn viên của dự án Rivera Park được tích hợp chức năng thương mại và dịch vụ, văn phong cho thuê rất thuận lợi cho việc sinh hoạt của các cự dân tại dự án, tiết kiệm thời gian đi lại.

Tiện ích nội khu dự án chung cư rivera park - 69 Vũ Trọng Phụng

Khu khuôn viên cây xanh rộng rãi xen lẫn không gian khối nhà mang lại một bầu không khí trong lành, không gian sinh hoạt văn minh, lành mạnh cho cư dân.

Hệ thống anh ninh tại dự án thường trực 24/24 với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng hệ thống Camera giám sát được bố trí tại các khu vực trong yếu đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân.