Để thu hút vận may, tránh sự xung đột cùng những trang một sản phẩm nội thất khác tại gian ngủ, các bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy khi thiết kế bàn trang điểm như sau:

1. Chất liệu
Có thể dựa vào bố cục nội thất, sở thích cá nhân cũng như là nhà cứ vào mệnh tuổi theo ngũ hành đặt chọn lựa chất liệu bàn trang điểm. với người mệnh Hỏa, Mộc nên lựa chọn chất liệu gỗ (hành Mộc). Còn bên người mệnh Kim, Thổ, Thủy các kiểu bàn phá cách bởi sắt uốn, inox (hành Kim)…

Bày trí bàn trang điểm ra sao mới đúng phong thủy
2. Hình dáng
Bàn trang điểm góp phần có hình tròn hoặc vuông, có hoa văn trang trí hoặc chỉ đơn thuần một sắc duy nhất, nó nhằm mục đích giúp dễ dàng hoặc phức tạp. Nhưng dù đó là phong phương pháp nào, mọi người cũng cần cần nhớ rằng nó phải ăn nhập cùng thiết kế của gian gian và ta cần chọn một chiếc gương lớn đặt cạnh bàn trang điểm, nó nhắc nhở bạn phải quan tâm tới sắc đẹp của chính mình.


3. Hướng kê bàn trang điểm
Hướng kê bàn trang điểm lý tưởng nhất chính là song song cùng giường ngủ, như thế sẽ chế biến cần từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa. một gợi ý khác được nhận định là bà nội trợ góp phần lựa chọn mua loại bàn trang điểm mà gương trở nên sắp đặt có hai tấm. trong lúc chẳng dùng, giúp cho gấp gương thường nhật. như là vậy chưa khí trong gian ngủ sẽ ôn hòa, thoải mái.


4. Về hướng của gương
Theo phong thủy, gương trên bàn trang điểm cần trở nên để theo hướng đông nam, bắc hoặc đông. cách sắp đặt này nhằm mục đích giúp cải thiện sức khỏe. Gương trên bàn trang điểm khi được để theo hướng đông nam còn có thể gia chủ chế biến ăn phát đạt. quy trình ở hướng bắc, đường công danh giúp tiện lợi.


5. Sử dụng riêng và đúng chức năng
Mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho 1 người. Nhiều người để tiết kiệm nhà hoặc đặt cho tiện lợi, thường dùng chung, thậm chí còn biến bàn trang điểm thành bàn đọc sách, làm việc và bàn máy tính. chế biến như là vậy, nơi riêng tư đối với ta sẽ giúp bị xâm phạm, cũng quên tụ tài trở nên.


Nguồn: kệ chén bát Higold