Khu đô thị Marine City khu đô thị ven sông đặc biệt độc nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, được một nhà kiến trúc sư người Mỹ lấy cảm hứng từ tỉnh thành Venice của nước Ý nơi được mệnh danh là thành thị thơ mộng sông nước. Marine city hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi người dân sống nơi đây có một cảm nhận một cái nhìn sâu sắc về thành thị biển thương mại phối hợp với dịch vụ du lịch và nghĩ dưỡng.
[img]http://2.*****************/-54DDy-2_2Zo/Vg30jnRExkI/AAAAAAAAAl0/NOpc76cKsKY/s1600/du-an-marine-city-vung-tau.jpg[/img]
Khu đô thị Marine City có tổng vốn hơn 2.00 tỷ đồng do Công ty Nam Hải làm chủ đầu tư, sẽ là dự án trung tâm của Bà Rịa - Vũng Tàu trong trong khoảng thời gian tới, sẽ là nơi cho những khách hàng có nhu cầu ở đích thực, cần nâng cao mức sống tương hợp với thu nhập hoặc nghỉ dưỡng.
[img]http://4.*****************/-zm86eeX1waA/Vg3u2Z-DG5I/AAAAAAAAAk0/oYCY3-11K2E/s640/datnenmarinecity.jpg[/img]
Khu đô thị Marine City ngoài cam kết lợi nhuận tăng thêm lên đến 12%, khách hàng dự lễ mở bán, có cơ hội may mắn nhận được những phần thưởng quyến rũ như: xe tay ga đời mới, Iphone 6 và nhiều phần quà giá trị bất ngờ khác.
[img]http://3.*****************/-dqNX2qGit00/Vg32RUji9uI/AAAAAAAAAmw/HbC8B4mMtlQ/s1600/du-an-marine-city-vung-tau-don-lap.jpg[/img]
Điểm Mạnh Dự Án:
+ 3 Mặt Giáp Sông Gần Cửa Biển, là khu đô thị riêng biệt với đầy đủ tiện ích bên trong.
+ Đất Sạch 100% - Đã có quyết định giao đất và giấy chứng thực QSDĐƠ lâu dài.
+ Marine City là 1 sự phối hợp vô cùng sáng tạo ( An Cư - Đầu Tư - Nghĩ Dưỡng ).
+ Cam Kết Đầu Tư Sinh Lời.
+ Dịch Vụ Timeshare kỳ nghỉ của bạn để tăng thêm nguồn thu nhập khi mua dự án của chúng tôi.

Liên hệ ngay để tham quan và có thông tin chi tiết hơn
Phòng kinh doanh chủ đầu tư : 0934.754.038
Website: www.marinecitycualap.com