Sonica - điện thoại nhỏ nhất thế giới, giúp đổi giọng như... Conan
sở hữu kích thước ko hơn 1 mẫu tai nghe Bluetooth và nặng chỉ 18g, Sonica vững chắc là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới.

chiếc điện thoại có tên Sonica này được phân phối tại Trung Quốc, kích thước của nó là 68 x 23 x 11mm, chỉ dài hơn 1 dòng bật lửa thông thường. đặc trưng, nhà cung cấp còn biếu kèm trong hộp mẫu 1 loại vành đeo vào tai để biến Sonica thành 1 chiếc tai nghe Bluetooth rất lợi ích.


Điện thoại nhỏ nhất thế giới giúp bạn trở thành 1 conan thứ 2


Chưa hết, tính năng đáng giá nhất của Sonica sẽ khiến cho cả Note 7 và iPhone 6s cần "chào thua", ấy là “Magic Voice” – thay đổi giọng kể thành tiếng người già, trẻ em, nhân vật hoạt hình, rô-bốt, vịt Donald, Wall-E hay thậm chí là… Optimus Prime. Người nào từng xem “Thám tử lừng danh Conan” chắc cũng biết 1 trang bị tương tự mà Conan sử dụng để phá án.


Điện thoại nhỏ nhất thế giới giúp bạn trở thành 1 conan thứ 2

Sonica nhắm tới khía cạnh rất nhỏ gọn, độc đáo, đa nhiệm và... vui vẻ, những phẩm chất này khiến nó khác biệt so có một “rừng smartphone” với vô số tính năng đã phát triển thành nhàm chán hiện nay.
tầm giá của Sonica vào khoảng 800 nghìn đồng tuy nhiên nó vẫn chưa mang mặt tại Việt Nam mà bạn nên đặt chọn hàng tại Ebay hay Amazon.