Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  22

  Công tắc Si no chính gãng và cách nhận biết

  ►Lượt Xem: 41 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-24-2016 ►Đánh Giá:

  Thương hiệu Sino được phổ thông người sử dụng đồ vật điện dân dụng ưa chuộng. 1 phần do chi phí thấp, hợp lý, một phần do đồ vật điện Sino phổ thông, dễ tìm. bên cạnh đó, cũng chính bởi điều này mà đồ vật điện Sino thường bị trà trộn hàng fake, hàng fake.

  Để tậu được công tắc Sino hàng hiệu, bạn nên nắm rõ một số đặc điểm dưới đây, hạn chế sắm phải thiết bị điện Sino hàng kém chất lượng, hàng nhái trên thị trường.


  >>> tủ ats giá tẻ nhất


  Tem chính hãng trên công tắc Sino

  Thực tế, công tắc và ổ cắm Sino hàng thật hay hàng fake đều được dán tem chống fake, tem bảo hành và tem chính hãng của Sino. không những thế, ví như để ý kỹ, bạn sẽ nhận thấy:

  Công tắc Si no chính gãng và cách nhận biết

  + tem chống kém chất lượng trên công tắc Sino xịn sở hữu màu đẹp, in sắc nét còn công tắc Sino nhái, chữ mờ nhòe, ko rõ nét.

  + Tem của nhãn hàng Sino trên công tắc thật mang logo nhãn hiệu và số seris còn tem trên hàng kém chất lượng có duy nhất 1 seris cho toàn bộ những sản phẩm.


  Bề mặt công tắc Sino

  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công tắc Sino xịn với bề mặt bóng mịn, trơn tuột. Còn công tắc Sino hàng fake sở hữu mặt thô, sần.

  Âm thanh lúc bật/ tắt công tắc Sino

  Đối mang các lại vật dụng điện xịn như công tắc Sino lúc bật/ tắt, bạn mang thể nghe thấy âm thanh kêu rõ, dứt khoát, tiếng thanh, mảnh. không những thế, mang hàng kém chất lượng, tiếng công tắc khi bật/ tắt âm thanh nhỏ, thậm chí khó nghe.

  Ốc, vít trên công tắc Sino

  >>> Các loại vỏ tủ điện tốt nhất


  Sở hữu một kinh nghiệm nhỏ cho bạn để sắm được công tắc cắm Sino chính hãng là nên với theo 1 nam châm nhỏ khi đi tậu hàng. Để biết công tắc Sino thật, bạn chỉ cần đưa nam châm vào ốc, vít trên công tắc Sino.

  Công tắc Si no chính gãng và cách nhận biết

  Giả dụ nam châm hút thì ngừng thi côngĐây là công tắc Sino nhái vì ốc vít được làm trong khoảng đồng xỉn. Còn Sino thật được làm cho trong khoảng đồng thau ko hút nam châm.

  Tuy nhiên, Quan sát màu sắc của công tắc cắm bạn cũng có thể nhận diện được. các ốc vít trên hàng thiết bị điện dân dụng Sino hàng hiệu luôn có độ sáng, bóng do chất liệu đồng thau cao cấp. Còn ốc vít của công tắc Sino nhái lại xỉn màu.

  Trên đây là 1 số kinh nghiệm cho người sử dụng lúc đi sắm công tắc Sino giúp bạn bỏ tiền thật, sắm được hàng thật để đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện gia đình/ cơ quan.


  Đọc thêm: Cách phân biệt loại dây tốt
  Lần sửa cuối bởi tamtrang97; 09-07-2016 lúc 05:53 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]