Trào lưu thu gọn âm hộ đang được đàn bà hết sức quan tâm nhưng nhiều thân thể vẫn chưa biết ảnh hưởng mà nó có thể mang lại .
Sau trong trường hợp sinh, âm hộ của nữ giới rất hay có xu cách thức rộng hơn bình thường . Chính bởi điều này khiến con gái thiếu hụt tự tin trong " chuyện chăn gối ". Chính do điều này nên nhiều thân thể tìm liệu pháp thu hẹp âm hộ bằng phác đồ phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình của 1 ca tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo cụ thể là: sau trong trường hợp gây nên tê, chuyên gia sẽ nối các cơ vòng của ống âm đạo , làm chặt và không lớn lại, cắt bỏ phần làn da , niêm mạc thừa của cô bé , kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. thủ thuật này làm với khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có khả năng làm cho người đàn bà dễ tự chủ một số cơn co thắt âm đạo hơn. mức độ với một ca mổ rất hay kéo dài khoảng 30-40 phút. Sau tiểu phẫu nữ giới cần nghỉ ngơi khoảng 2-3 ngày và kiêng giao hợp trong 6-8 tuần.
Âm đạo bị hạn bởi thu nhỏ vùng kín
Mặc dù phác đồ này khá công hiệu nhưng vẫn có một số tác động nguy hiểm sau phẫu thuật Thu hẹp vùng kín . Nếu phái yếu đang có nhu cầu, hãy tham khảo những thông tin sau đây :

Nhiều thân thể cảm thấy mất tự tin trong "chuyện chăn gối" bởi cô trẻ mở rộng sau sinh

viêm phụ khoa sau tiểu phẫu vùng kín

Sau trong trường hợp làm tiểu phẫu "vùng kín" phái đẹp cần chăm sóc khu vực này thật kỹ lưỡng. Đặc biệt là việc kiêng "yêu" phải được thực hiện theo đúng lời của bác sỹ để "cô bé " có thời gian nghỉ dưỡng và mau lành. tuy thế , vì quá nôn nóng, nhiều người bỏ ngoài tai lời khuyên của bác sỹ, chủ động quan hệ sớm hơn quy định khiến cho vết tiểu phẫu dính hậu quả mạnh, dẫn tới đau, rát.

Việc làm tình sớm trong trường hợp "cô bé " chưa hồi phục còn khiến âm hộ dễ bị nhiễm khuẩn nấm ngứa vì siêu vi , nấm xâm nhập .

thiếu nữ cần chấp hành theo đúng mức độ mà bác sỹ đề ra, kiêng ân ái ít nhất từ 6 đến 8 tuần. Lần đầu làm tình sau tiểu phẫu cần hết sức nhẹ nhàng để phòng ngừa làm Tổn thương vết khâu. Đặc biệt, nếu phụ nữ cảm nhìn ra ngứa, đau, khó chịu cần đi kiểm tra phụ khoa ngay để được các bác sỹ thăm khám .

Thu hẹp quá tay

tiểu phẫu Thu nhỏ vùng kín thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào bác sỹ. Điều này gây nên hậu quả nghiêm trọng là nó có khả năng bị phẫu thuật hỏng bởi vì chọn nhầm bác sỹ. Đồng thời, nhiều cơ thể có tinh thần rất ấu bệnh trĩ là đã mất tiền thì phải làm thật nhiều cho đỡ phí. hay nhiều người dự phòng bất an sự sau này "cô bé " lại “giãn” ra nên khi phẫu thuật lại yêu cầu bác sỹ thu hẹp thật nhiều. Nhưng tham thì thâm, chính do thu hẹp quá nhiều nên những thiếu nữ "méo mặt" khi giao hoan đối với chồng bởi "cô trẻ " quá trẻ , "cậu nhỏ " đã tìm mọi biện pháp vẫn không thể thâm nhập .Nhu cầu thu hẹp "vùng kín" là chính đáng nhưng bạn cần cẩn trọng trước trong trường hợp thực hiện phẫu thuật

Để khắc phục vấn đề này, phái nữ cần nghiên cứu và tham khảo ý kiến của các cơ thể đã từng tiểu phẫu để đến được địa chỉ uy tín cũng như gặp ở được một số bác sỹ có tay nghê chuyên môn giỏi. Đồng thời, chớ tự ý thống nhất độ to - không to mà nên xin ý kiến chia sẻ của bác sỹ phòng khám phụ khoa để có quyết định đúng đắn.

Mất cảm giác "vùng kín"

Khu vực âm hộ thường còn được gọi là khu vực nhạy cảm vì nó có chứa tương đối dây thần kinh giúp nữ giới có khả năng "ngùn ngụt" khí thế trong trường hợp được kích thích đúng phương hướng . Chính vì vậy , khi thủ thuật Se khít âm đạo cũng đồng nghĩa cho việc cắt giảm các dây thần kinh ở khu vực này. Mặc dù không nhiều cơ thể gặp tại phải tình huống mất cảm giác ham muốn nhưng đây vẫn là một trong các công dụng phụ chị em cần biết trước khi thống nhất thu hẹp âm hộ .Lời khuyên của bác sỹ

Theo phòng khám phụ khoa hiện nay nhu cầu thủ thuật làm khít âm hộ của con gái là khá lớn. Hầu hết đồng ý tiến hành phẫu thuật là vì suy nghĩ tự ti khi gần chồng, giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục , thường bị các hội chứng bệnh phụ khoa và một vài chứng bệnh khác như tự xì hơi, táo bón, sa dạ con ... tuy vậy , bạn cần chấp hành nhưng nguyên tắc sau đây để việc tiểu phẫu cô bé không gây nguy hại cho "cô bé ":

- phái nữ vừa mới sinh không nên sốt sắng làm phẫu thuật , hãy chờ ít nhất khoảng 3-4 tháng, thậm chí là 6 tháng sau trong trường hợp sinh để tử cung co lại, ổn định trước trong trường hợp tiến hành phẫu thuật hoặc không nên dùng thuốc kem se khit am dao bừa bãi


- các cặp vợ chồng có khả năng tập bài tập Kegel để tăng co bóp và lấy lại vóc dáng cho "cô bé " trước trong trường hợp có ý định nhờ sự can thiệp dao kéo.

- Nếu đã quyết định phẫu thuật , đàn bà nên thực hiện lời khuyên của chuyên gia , nên kiêng giao hợp ít nhất một tháng rưỡi, giữ sạch vùng kín, vệ sinh thường xuyên, nên dùng đồ lót thông thoáng, không búi sát và phải xét nghiệm thường xuyên theo lịch hẹn.

Hãy đối với "cô trẻ " nghỉ ngơi 6 đến 8 tuần sau trong trường hợp tiểu phẫu thu hẹp "vùng kín"

- Về chế độ ăn uống, ngừa ăn một số đồ cay, nóng, rượu bia sau trong trường hợp làm phẫu thuật thu hẹp cô bé . Nếu vết thương có hiện tượng đau nhức, sưng tấy cần đến bệnh viện khám lại ngay lập tức.

- phụ nữ lưu tâm nên chọn các trung tâm y tế có uy tín tiểu phẫu để ngừa các rủi ro như nhiễm khuẩn vùng kín, để lại sẹo không nhỏ , vùng kín quá bé , thậm chí là sốc phản vệ, dẫn đến tổn hại đến mạng sống . không được nên tham rẻ tìm đến những nơi bác sĩ không đủ tay nghề, cơ sở vật chất thiếu thốn để rồi tiền mất tật mang.