Một nhà có nhiều cái cửa khác nhau, tương ứng với đó là số lượng tương tự công năng của khóa cửa cũng vô cùng đa dạng. Không bắt buộc bất cứ mẫu khóa nào cũng dùng đồng nhất và ở khoa van tay newera bất cứ vị trí nào. Cho nên, bài viết sau đây Tân Kỷ Nguyên xin giới thiệu một số cách thức chọn khóa cửa cho nơi ở của các bạn vừa ăn nhập với mục đích dùng vừa đúng tính năng sử dụng.
- Hai đầu chìa
Khóa cửa chính cần sử dụng cái khóa có 2 đầu chìa để chắc chắn tính năng sử dụng dùng. Thường ngày người sử dụng sẽ chọn lựa khóa cửa tay gạt và khóa cửa tay nắm. Chúng có đặc tính kỹ thuật riêng Cùng chốt cửa rất nhiều ăn nhập để sử dụng lắp cho cửa chính, cửa ra vào hay cửa phòng tiếp khách cho chỗ ở của mình.
Cửa nhà và những loại khóa phù hợp
- Trong chìa ngoài bít
Các vị trí như cửa sau khi, sân thượng hay ban công đều là những vị trs nhưng kẻ gian có lẽ khoa the tu dễ dàng đột nhiên nhập vào căn nhà. Với các cánh cửa ở đây chủ chỗ ở bắt buộc sử dụng loại khóa một chìa, bên trong rất có khả năng sử dụng khóa để đóng còn bên ngoài không có lỗ chìa. Việc này nhằm tránh việc kẻ gian rất có khả năng dùng những dụng cụ phá khóa hay thủ thuật để mở cửa từ phía ngoài đột nhiên nhập vào.
- Trong chốt ngoài chìa
Về phía những cửa phòng ngủ hay cửa WC chúng ta có thể áp dụng phương pháp này. Dùng các chiếc khóa cửa có chốt khóa ngay ở bên trong để khi ta vào phòng có thể khóa cửa một cách không cầu kỳ, không mất thời gian tra chìa vào ổ nhưng mà lại vẫn cam kết sự riêng tư, khoan khoái. Khi ta ở ngoại trừ mà không muốn người khác vào phòng của mình thì có thể khóa lại.
Trên đây là những nguyên tắc để bạn khoa cua mat ma có lẽ lựa chọn khóa của cho cửa căn hộ mình một cách hợp lý và an toàn.
Tân Kỷ Nguyên là đơn vị chuyên sản xuất những loại khóa cửa cơ và khóa cửa điện tử như khóa cửa vân tay, khóa cửa mã số, khóa thẻ từ. Trường hợp có nhu cầu, quý người tiêu dùng có thể hệ trọng ngay số hotline 012 75 88 88 99 để được giải đáp.