SUPERIOR EXTERIOR PROTECTION – SƠN JOTUN NGOẠI THẤT CAO CẤP
Jotashield Bền màu tối ưu là loại sơn ngoại thất cao cấp nhất trong các hãng sơn hàng đầu hiện nay cho khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt nhất.
- Kháng tia cực tím tối đa nhất: Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield Bền màu tối ưu tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu cho người sử dụng.
- Chống bám bụi vô cùng hiệu quả: Công nghệ chất tạo màng đặc biệt của Jotashield Bền màu Tối Ưu làm hạn chế lượng bụi bám tường có thể nhất. Bụi bẩn dễ dàng được làm sạch giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp theo thời gian.
>>> Xem chi tiết giá sơn jotun tại đây
- Chống rong rêu và nấm mốc cực tốt: Jotashield Bền màu tối ưu có khả năng chống rong rêu và nấm mốc tối ưu với cong nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác. Sản phẩm sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc vô cùng hiệu quả mà không gây hại tới người dùng.
Sơn lót jotun nào sẽ phù hợp với nhà bạn nhất
>>> Có thể bạn quan tâm đến sơn lót jotun
- 12 năm bảo vệ: Jotashield Bền màu tối ưu đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các trung tâm kiểm định độc lập là sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất có thể làm đẹp và bảo vệ ngôi nhà bạn lên đến 12 năm.
Đại ly sơn giá sĩ: JOTUN, TOA, DULUX, SPEC, NIPPON, EXPO, KOVA
Bột trét tường VIỆT MỸ, SUPER MAXILITE
Sơn chông thấm, Chất chống thấm
Nếu bạn muốn sử dụng sơn jotun thì hãy đến với công ty của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp và làm cho ngôi nhà của bạn đẹp như ước muốn của mình.