Về ngoại hình, Meizu Mx 6 cũng có thiết kế mang phong cách tựa như những chiếc smartphone mà nhà sản xuất smartphone này từng giới thiệu. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Meizu Mx 6 có thiết kế bằng kim loại nguyên khối và chi tiết dải anten lạ từng khiến không ít người dùng và cả giới quan sát lầm tưởng là thiết kế mới của iPhone 7 trước đây.
Tiếc là Meizu Mx 6 chỉ được cài đặt sẵn Android 5.1.1
Meizu Mx 6 trang bị màn hình 5,5 inch Full HD hỗ trợ công nghệ cảm biến lực nhấn 3D Press, bộ xử lý 10 nhân MediaTek Helio X25, RAM 4GB, camera chính 21,1MP hỗ trợ cả cơ chế lấy nét theo pha và lấy nét laser, đèn flash LED 10 bóng đi kèm, camera selfie 5MP, kết nối USB Type-C, pin 2.560mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mCharge 3.0.

Tiếc là Meizu Mx 6 chỉ được cài đặt sẵn Android 5.1.1 thay vì bản Android mới nhất trên thị trường. Dự kiến, mẫu Meizu Mx 6 với 32GB dung lượng bộ nhớ trong sẽ có giá bán ở mức 385 USD, riêng bản 64GB có giá bán ở mức 430 USD.
Kết quả hình ảnh cho meizu MX6
Hiện vẫn chưa có thông tin gì thêm về chiếc smartphone này. Còn khá sớm để mong đợi, nhưng hy vọng Meizu sẽ có sự trở lại tuyệt vời với chiếc smartphone này.

từng thông tin, Meizu Mx 6 là chiếc smartphone vừa được ra mắt hồi trung tuần tháng 4/2016 như là một sản phẩm hot vì sở hữu cấu hình khủng, camera độ phân giải cao hỗ trợ cả lấy nét laser đầy hấp dẫn.

Chưa dừng lại ở đây, Meizu Mx 6 trang bị màn hình 5,5 inch Full HD hỗ trợ công nghệ cảm biến lực nhấn 3D Press, bộ xử lý 10 nhân MediaTek Helio X25, RAM 4GB, camera chính 21,1MP hỗ trợ cả cơ chế lấy nét theo pha và lấy nét laser, đèn flash LED 10 bóng đi kèm, camera selfie 5MP, kết nối USB Type-C, pin 2.560mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mCharge 3.0.

Mới đây, Meizu Mx 6 đã được các chuyên gia phần cứng của trang IT168 tiến hành mổ xẻ mang đến cho người dùng khá nhiều chi tiết thú vị về nội thất của chiếc smartphone này. Đáng chú ý nhất chính là Meizu Mx 6 trang bị khá nhiều chi tiết tản nhiệt bằng kim loại cho các thành phần hot như camera. Do thiết kế tối ưu cho độ mỏng của thân máy, nhà sản xuất cũng đã thu gọn đáng kể phần bo mạch chính của Meizu Mx 6. Chiếc smartphone này còn được nhà sản xuất tích hợp đến 2 chip quản lý điện năng khi sạc pin giúp rút ngắn tối đa thời gian sạc.

Bạn có thể quan tâm thêm ốp lưng Meizu Mx 6 bao da Meizu Mx 6