Dưới đây 1888 Hà Nội chuyên mẫu cửa vách nhôm mặt dựng cao cấp và cửa sổ mái uy tín, mẫu mã đẹp xin đưa ra một số giải pháp thiết kế cho cửa sổ mái ăn nhập cho mọi không gian.

Cửa sổ mái bao gồm 3 loại cửa căn bản sau: một mực, thông gió và hình ống.


1. Cửa sổ trần thông gió


Với loại cửa sổ trần thông gió, nó có thể mở để mang không khí trong lành vào phòng. Loại cửa sổ này thường được dùng trong bếp, phòng tắm hơi.

Các loại cửa sổ mái cho không gian thông thoáng

Cửa sổ trần thông gió được điều khiển bằng tay quay, điều khiển từ xa hoặc hệ điều hành tự động bởi bộ cảm biến nhiệt độ.


Loại cửa sổ mái cho không gian nhà bạn

2. Cửa sổ mái loại khăng khăng

Cửa sổ mái nhất thiết không thể mở hoặc di chuyển, mục đích độc nhất là đưa ánh sáng vào phòng. Loại cửa sổ này thường thiết kế với hình dạng phổ biến là hình vuông và hình chữ nhật. Cửa sổ mái nhất định chỉ hợp khi dùng cho gác xép và cầu thang những khu vực luôn cần đong đầy ánh sáng.

Về kích thước, cửa sổ mái thông gió và nhất định có kích thước bằng 15% kích thước căn phòng.

tỉ dụ: căn phòng 12 ×15m, thì cửa sổ mái sẽ vào khoảng 1,8 × 2,3m.

3.Cửa sổ mái hình ống

1888 Hà Nội chuyên thiết kế mặt dựng nhôm kính, lắp đặt vách kính mặt dựng và cung cấp các loại cửa sổ mái hình ống đây là dạng tương đối mới. Nó có hình tròn và có thể điều chỉnh ống phản ảnh tích hợp vào thiết kế cùng với bộ khuếch tán một cách hiệu quả, bảo đảm đề đạt ánh sáng tối ưu.

Dòng cửa sổ mái này có đường kính 10 – 14cm, phù hợp dùng cho những căn phòng nhỏ, hay chuồng chồ.

Những loại cửa sổ khác: mành, rèm


Mành và rèm giúp giảm bớt ánh sáng với cửa sổ mái nhất quyết và thông gió, khi ánh sáng không cấp thiết nữa. Mành, rèm có thể dùng vào những ngày nắng nóng để giảm bớt nhiệt. Hầu hết, chúng không chặn ánh sáng ban ngày, mà chỉ nhẹ nhõm lọc ánh sáng. Loại này có thể điều khiển bằng tay, điện tử hoặc tự động.

Ngoài ra bạn với hệ thống lam chắn nắng ưu việt bạn có thể bưng bít nắng cực tốt mà vẫn bảo đảm độ thông thoáng cho không gian.

Cùng mục: Bảng giá lan can cầu thang kính giá tốt nhất