Bạn đang có khuôn mặt kém duyên bởi mắc phải vấn đề hàm hô. Bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc cằm V line. Hiện nay, giải pháp phẫu thuật hàm hô là câu trả lời cho câu hỏi mà bạn cần tìm

Xem và đọc thêm chủ đề giá cả: nâng ngực giá bao nhiêu.

Phẫu thuật hàm hô là gì

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong việc khắc phục tình trạng hô. Hiện nay, giải pháp này ra đời khắc phục được hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng. Nếu như các phương pháp chỉnh nha thông thường phải mất từ 2 - 4 năm mới cho kết quả thì phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D chỉ mất khoảng từ 2 – 4 giờ đồng hồ đã có thể giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát như ý.

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dời xương hàm trên lùi ra sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng một cách khéo léo nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị.

Độ tuổi áp dụng cho phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là dịch vụ đơn giản hay phức tạp
Phẫu thuật hàm hô tương đối phức tạp vì đòi hỏi những yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Tại Việt Nam, hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Do đó bạn cần sáng suốt trong việc tìm một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện. Hiện nay, với chuyên môn và chức năng của mình, trung tâm thẩm mỹ Nhật Hàn sẽ đem đến cho bạn ca điều trị hiệu quả.
Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Nhật Hàn đều là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đích thân các bác sĩ đã từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca phẫu thuật như cắt mắt hai mí hay nâng mũi S line… đem đến vẻ đẹp khuôn mặt hài hòa cho khách hàng.

Có thể quan tâm thêm về: phẫu thuật nâng ngực có biến chứng không?

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô
• Khách hàng trên 18 tuổi là cả nam và nữ
• Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.
• Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.
• Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn
Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương pháp phẫu thuật hàm hô.

Ngoài ra có thể tham khảo để biết thêm chi tiết các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác phổ biến như cắt mí mắt, bấm mí mắt, nâng mũi, nâng ngực nội soi, phẫu thuật khuôn mặt v line,... để cải thiện thêm nhan sắc cho chị em phụ nữ.