Seasons Avenue là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Capitaland, CĐT với mục tiêu phát triển của dự án là mang lại không gian trong lành, yên bình và khoa học theo chuẩn mực nghỉ dưỡng cao cấp, đây cũng là dự án để khách hàng mua căn hộ hà nội .


Theo đó, dự án chung cư Seasons Avenue sẽ có quy mô gồm 4 tòa S1, S2, S3, S4 – biểu trưng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu Đông. Mỗi tòa sẽ có chiều cao 40 tầng, các căn hộ được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 67 – 107m2 và đều là căn góc.
Những căn hộ đắt giá thuộc chung cư Seasons Avenue

Thiết kế phòng khách Seasons Avenue
Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế căn hộ Seasons Avenue chính là luôn đặt yếu tố thiên nhiên lên hàng đầu. Các kiến trúc sư dự án hiểu rất rõ giá trị của ánh sáng và gió tự nhiên và đã mang nó đến từng không gian sống trong từng căn hộ. Cư dân tương lai sẽ được sống tại những căn hộ tiện nghi, hiện đại và tối ưu về công năng mà lại thoáng đãng, mát mẻ nhất.


Tiện ích bốn mùa đẳng cấp tại Seasons Avenue
Tại Seasons Avenue, cư dân sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích bốn mùa độc đáo và thú vị.với khuôn viên xanh, đường dạo bộ, khu thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, trung tâm thương mại… Các tiện ích liên hoàn tại đây sẽ giúp bạn có được không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất, cũng là cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại hà nội sinh lời cao .


Theo nhamatpho.co