Chung cư Topaz Home quận 12 là một trongnhữngchung cư được chờ đợi nhất sau hai thành công của hai dự án Topaz City và Topaz Garden và nỗi trăn trở lớn nhất của hầu hết các khách hàng chờ đón căn hộ ra đời là “Có nên mua dự án căn hộ Topaz Home quận 12”. Nếu như khách hàng hiểu rõ các điều kiện hoàn hảo ở đây thì chắc rằng khách hàng sẽ không còn bận tâm “Có nên mua Topaz Home” mà đã mua ngay một tổ ấm ở đây.

Dự án căn hộ Topaz Home bàn giao hoàn thiện kèm nội thất

Đừng phân vân “Có nên mua Topaz Home” mà hãy đến để cảm nhận vị trí đắc địa nơi đây
Vị trí luôn là nhân tố đặc biệt làm nên sự thành công của một dự án cũng như một điều kiện lựa chọn hàng đầu của khách hàng để thuận tiện cho cuộc sống của bạn.
Trong tình hình quỹ đất ngày càng khan hiếm việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà với giá cả phù hợp ở thành phố Hồ Chí Minh này càng khó khăn, nắm được tâm lý đó của khách hàng Chung cư Topaz Home quận 12 đã được quy hoạch tại trung tâm của 12 để đáp ứng những đòi hỏi cho công việc và cuộc sống của bạn.
Dự án Topaz Home quận 12 tọa lạc tại trung tâm quận 12, ngay mặt tiền đường Phan Văn Hớn. Với vị trí này dự án Topaz Home chỉ cách trung tâm thành phố 20p nối kết bằng tuyến đường Nguyễn Oanh và Nguyễn Kiệm đặc biệt khi tuyến đường Metro hoàn tất bạn sẽ rút ngắn thời gian đến các quận trung tâm chỉ từ 5-10p, bạn có thể tiết kiệm thời gian cho cuộc sống dân cư thư thái hơn.
Những tiện ích như trường học, trung tâm thương mại, công viên giải trí trong bán kính 4km đảm bảo sự thuận lợi cho cuộc sống của bạn và gia đình.
Quan trọng nhất Dự án Topaz Home quận 12 này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai làm việc và sinh sống tại các quận lân cận như Tân Bình, Tân Phú, Hoocmon thông qua các trục đường Trường Chinh, quốc lộ 1A…

Đừng phân vân “Có nên mua Topaz Home” mà hãy đến để sở hữu căn hộ thông minh chuẩn Singapore
Dự án Topaz Home quận 12 được quan tâm từ những sáng tạo thiết kế đầu tiên để chắc chắn mang lại một không gian sống thoáng mát nhất cho khách hàng. Căn hộ Topaz Home quận 12 có 1172 căn hộ theo phong cách hiện đại Sing – Mã mang nhiều nét đặc biệt khác nhau.
Với diện tích khác nhau từ 50m2 – 70m2 từ 1 đến 2 phòng ngủ đáp ứng đòi hỏi của từng hộ gia đình và nhu cầu tài chính của bạn. Điều đó xuất phát từ sự biết được bạn, mong muốn phục vụ yêu cầu đa dạng của từng dân cư.
Dù ở bất luận không gian nào Căn hộ Topaz Home quận 12 cũng đem đến một không gian sống được sử dụng cao nhất đem đến cho gia chủ cảm giác sảng khoáitrong sinh hoạt hằng ngày.
Căn hộ Topaz Home quận 12sẽ xử lý hầu hếtnhững vướn mắc của khách hàng chỉ cần một cái chạm