Làm sao chọn Ổn Áp LiOA Trong Trong Nhà

Trong cuộc sống tầng lớp càng ngày càng phát triển như giờ, trong mỗi hộ căn hộ hầu hết đều dùng khá nhiều các thiết bị máy tính tivi công suất thấp đến công suất cao. Mà như chúng được thấy, lượng điện tiêu dùng trong mỗi hộ gia đình là thiếu sự ổn định. Để tăng tính ổn định cho nguồn điện, làm giảm rủi ro hư các thiết bị điện trong nhà, chúng ta nên tìm kiếm mua cho nhà mình một loại on ap lioa hợp nhất.

Chọn Ổn Áp LiOA Cho Gia Đình

ổn áp lioa có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu dùng mà quý khách có thể chọn cho gia đình mình một loại ổn áp lioa hiệp. thường nhật, trong các hô gia đình nhỏ, nên chọn ổn áp lioa 1 pha từ 1kva-50kva. Chúng ta nên cân nhắc sao cho vừa đủ công suất sử dụng, tránh mua ổn áp lioa loại công suất quá cao so với nhu cầu dùng của gia đình. Còn nếu mua ổn áp lioa có công suất quá nhỏ sẽ không thể chịu nổi công suất tải trọng của các thiết bị trong gia đình, có thể gây hư, cháy nổ hoặc giảm tuổi thọ của các thiết bị. Vậy làm sao để mua được ổn áp lioa có công suất ứng với nhu cầu của mình? Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số công suất của đồ điện gia dụng thường sử dụng để có thể cân nhắc khi lựa chọn on ap lioa .

Một số đồ điện thường có trong gia đình :

Tên thiết bị (số lượng 1 thiết bị)


Công suất (W ) Bàn ủi (bàn là) - 100


Tủ lạnh (180 lit ) - 300


Máy giặt (6-7kg) - 300-450

Máy lạnh - 200

Quạt điệnquạt máy - 75

Nồi cơm điện - 600

Phía dưới đây là hướng dẫn tính công suất ổn áp lioa phù hợp với thiết bị trong gia đình:

( tổng công suất của các thiết bị điện x 220V)

Công suất ổn áp = ---------------------------------------------------- x 1,2 x 0,8

150

Đặc biệt: Nếu trong gia đình có sử dụng nhiều hơn 1 thiết bị, chúng ta phải lấy số lượng thiết bị x với công suất rồi mới x 220V

Dựa vào mẹo trên, quý người dùng có thể chọn cho gia đình mình một loại ổn áp lioa thích hợp, tằn tiện chi phí nhất và hoạt động với hiệu quả tốt nhất. Quý khách có thể mua ổn áp lioa tại website tin cậy như:

http://onaplioanhatlinh.net