Arsenal được cho là đã đồng ý một khoản phí £ 35million cho Mustafi ca cuoc bong da, người các Pháo thủ đã đuổi theo trong tháng qua trong một nỗ lực để giải quyết cuộc khủng hoảng chấn thương phòng thủ của họ.

Nhưng theo ổ cắm Valencia địa phương siêu Deporte , Arsenal vẫn chưa kích hoạt điều khoản giải phóng Đức quốc tế, và vẫn đang xem xét lời đề nghị mới nhất của đội bóng thành London bắc '.

Bản báo cáo cho thấy các nơi phục vụ mở của Arsenal là một € 18 triệu chỉ cho một cầu thủ có điều khoản phát hành đứng ở mức 50 triệu €.

Arsenal có kể từ khi tăng dần của họ cung cấp cho 24 tuổi và việc chuyển nhượng vẫn được dự kiến ​​sẽ đi qua trước khi kết thúc của cửa sổ.

tiền đạo Deportivo Lucas Perez, trong khi đó, được thiết lập để tham gia trước khi kết thúc tuần sau khi Arsenal gặp khoản £ 17 triệu phát hành của 27 tuổi.

'Tôi có tham vọng, tôi muốn chơi, và tôi yêu bóng đá ca cuoc bong da. Sự thật là tôi không cảm thấy thoải mái không chơi mỗi Chủ Nhật. Tôi không muốn giải quyết cho ít hơn.
Một người khác có thể ở lại Arsenal, có một mức lương tốt, sống trong một thành phố đẹp và không chơi, nhưng tôi thích để lại sự thoải mái sang một bên và chiến đấu cho giấc mơ của tôi 7m cn. Tôi muốn chứng minh rằng tôi có những gì là cần thiết để chơi các trò chơi.

"Huấn luyện viên nói với tôi rằng ông đã có thể thích tôi ở lại, nhưng chơi là ưu tiên của tôi và nếu tôi không phải 100% trên kế hoạch của ông sau đó tôi thích đi mượn và chơi bóng đá.
John Terry phải quên đi những quan điểm cho rằng ông sẽ không bao giờ chơi cho đội tuyển Anh một lần nữa và thay vào đó tập trung vào khai hoang nơi của mình như là hậu vệ tốt nhất của Chelsea.

Sam Allardyce tuyên bố hồi đầu tuần này rằng Terry có thể được giao cho một Tam Sư nhớ lại, bốn năm về từ hưu trí quốc tế của mình.

Bây giờ, đi ngược trở lại để di chuyển về phía trước hiếm khi làm việc, và có rất nhiều lý do tại sao việc thu hồi sẽ là không khôn ngoan cho cả Allardyce và Terry.

Thứ nhất, đội trưởng The Blues đã bỏ về thi đấu cho đất nước của ông vào năm 2012 sau một hàng phân biệt chủng tộc nhiều công khai với cả Anton Ferdinand - người mà anh đã bị cáo buộc đã lạm dụng trong một trận đấu với Queens Park Rangers - và Hiệp hội bóng đá.

Vì vậy, độc hại là hàng mà Fabio Capello cũng bỏ đi từ nước Anh sau khi đội trưởng của mình hỗ trợ. Allardyce sẽ được đá tổ một "ong bắp cày nếu ông đã chọn để chọn Terry ở bất kỳ đội sắp tới.

Nhưng trên hết, và quan trọng hơn, Terry chỉ đơn giản là không đủ tốt để đảm bảo một cuộc gọi Anh nữa. Nó có lẽ có thể được khắc nghiệt để chọn ra một 35 tuổi mà sự nghiệp đang uốn lượn rõ xuống link vao 188bet, nhưng Terry đã thụt lùi đáng kể trong hai mùa giải trước.

Như vậy đã sa ngã từ ân sủng, nó phải được nói rằng ông có thể sẽ mất vị trí Blues của ông ngay sau khi Kurt Zouma trả về để tập thể dục.

Các Pháp quốc tế, một trung vệ có khả năng cả tàn bạo và balletic, đã phải ngồi ngoài với chấn thương dây chằng đầu gối từ tháng nhưng được sắp trở lại với tập thể dục đầy đủ và có khả năng sẽ được trao cơ hội để thể hiện mình dưới Antonio Conte.