Cho dù Chelsea tỏ ra rất khao khát sở hữu trung vệ 21 tuổi này, nhưng BLĐ Milan vẫn có những tuyên bố cứng rắn về trường hợp của Romagnoli.

Theo kqbd cho hay: Theo đó, đội bóng thành Milan khẳng định Romagnoli không phải để bán. Trước đó, chính BLĐ Rossoneri đã từ chối lời đề nghị 35 triệu euro của Chelsea, đội bóng theo đuổi Romagnoli trong vài tuần gần đây.

Milan đã có phá ngôn chính thức sau khi liên tục bị đội bóng thành London ve vãn. Trang chủ CLB này viết: "AC Milan đã nhận được những lời đề nghị hỏi mua của Chelsea về trường hợp của Alessio Romagnoli. keo hom nay

Tuy nhiên, cậu ấy không phải để bán, đó là lý do họ không nên đưa ra thêm những lời đề nghị nữa. Milan cảm ơn Chelsea, hy vọng mối quan hệ giữa đôi bên vẫn tốt đẹp như xưa."

Trước đó, cựu chủ tịch Adriano Galliani cũng nhiều lần lên tiếng phủ nhận việc Romagnoli sẽ ra đi. Hiện tại, Milan đã đổi chủ và lọt vào tay một nhà đầu tư nổi tiếng tại Trung Quốc. ti le ca cuoc

Ngày mai, Romagnoli và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách được dự báo vô cùng khó khăn trên sân San Paolo của Napoli. Ở vòng đấu đầu tiên, Milan có chiến thắng vô cùng chật vật trước Torino, trong khi Napoli bị Pescara cầm hoà trên sân khách.