Các Chile quốc tế đã chuyển đến sân vận động Etihad vào một hợp đồng bốn năm để thay thế Joe Hart, người hiện đang dự kiến ​​sẽ rời câu lạc bộ trước khi chuyển nhượng đóng cửa .


Manchester City đã hoàn thành việc ký kết Claudio Bravo cho 13.75 triệu bảng, cộng với một 2.5 triệu bảng hơn nữa có thể có trong add-ons hoạt động liên quan.


Bravo sẽ kiếm được khoảng 100.000 bảng một tuần sau khi ký hợp đồng bốn năm tại sân vận động Etihad, w88th có gần gấp đôi những gì ông kiếm được trong đợt hai năm của mình tại sân Nou Camp.


CHÍNH THỨC: Man City ký kết Bravo từ Barcelona


33 tuổi có thể làm cho Man City đầu tiên của mình trong trận gặp West Ham vào buổi chiều chủ nhật, và cũng sẽ được đăng ký trong danh sách đội hình UEFA Pep Guardiola cho mùa giải Champions League mùa này.


W88 đã giành được hai danh hiệu La Liga trong suốt thời gian của mình với Barca, mặc dù ông không nhận được một huy chương từ UEFA khi đội bóng xứ Catalan giành Champions League vào năm 2015 vì w88 đã không được ra trong mùa giải châu Âu của họ.


Nó được cho là cơ hội để chơi ở cả Premier League và Champions League là một yếu tố quan trọng trong quyết định của Chile để liên kết với Guardiola.


Bravo đến Manchester vào thứ ba để hoàn thành di chuyển của mình, mặc dù nó được tin rằng ông đã không có mặt tại Etihad vào thứ tư đêm như Joe Hart bắt đầu những gì có thể là trận đấu cuối cùng của mình cho câu lạc bộ.


Barca đã được quan tâm để đảm bảo một sự thay thế cho thủ môn đúp chiến thắng tại Copa America, và sự xuất hiện của Jasper Cillessen từ Ajax vào sáng thứ năm cho phép di chuyển của Bravo để được hoàn thành.