Hạng mục phong tam dung dep có phần nhiều mẫu với các đặc điểm riêng, bài sau VietGlass sẽ cho quý khác 1 cái nhìn rõ nét về mẫu cabin phòng tắm mở quay - đây là một dạng cũng rất phổ biến được nhiều gia đình tin dùng...
Một cái nhìn cụ thể về mẫu cabin tắm kính mở quay
bồn tắm kính mở quay là gì?
kích thước bồn tắm đứng cửa mở quay là mẫu vách kính tắm dùng bộ phụ kiện không có khóa hoặc chốt để một mực cửa. lúc đóng cửa mở cửa cần chú ý cửa được Thiết kế mở trong hay mở ngoài . Đây là mẫu vách kính có bản căn lề 900 hay 1800 do đó khi sử dụng có thể mở ra hoặc vào, mọi góc khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo ko quá 90 độ. Thật sự tiện ích và thoả thích khi dùng đúng không nào? Và đối với loại vách tắm kính có cửa kính dùng bản lề này thì Anh chị tuyệt đối ko trèo lên cánh cửa hay để vật nặng lên cửa.


Với mẫu cabin tắm đứng vách kính này thì người dùng có thể thuận tiện bảo dưỡng hay sửa chữa và vệ sinh bên trong cũng như bên ngoài cánh vách kính 1 cách thức đơn giản và chóng vánh nhất.Vách tắm kính cửa mở quay của doanh nghiệp Vietglass.vn được xây dựng bằng chất liệu kính cường lực bền đẹp, chắc hẳn sẽ khiến diện tích nội thất của gia đình Cả nhà thêm phần đẳng cấp và ấn tượng. Với sản phẩm vách tắm kính này, quý khác sẽ được hưởng thụ và thư giãn trong 1 phòng tắm đẹp như mơ ước mà ko tốn nhiều tầm giá.Đặc điểm thu hút của vách tắm kính cửa mở quay

Nhờ Công suất ngăn phương pháp tuyệt đối không gian của phòng tắm, phong tam dung dep cường lực cửa mở quay khiến cho ko khí bên trong được ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, giúp quý khác luôn cảm thấy thoả thích và dễ chịu khi tắm rửa. Hơn nữa nước bên trong phòng tắm ko bị thấm hay tràn ra ngoài nên góp phần giữ cho khu vực tiếp giáp với phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ. Vách tắm kính cửa mở quay được Thiết kế để phù hợp với nhiều không gian nội thất, nới rộng vẻ đẳng cấp và cuốn hút cho ngôi nhà của Các bạn.

Dòng sản phẩm phòng tắm kính của VietGlass là sự tuyển lựa của nhiều người lúc muốn đổi thay diện mạo căn phòng tắm. đến đây, quý khác có thể thuận tiện chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu, thời trang của gia đình. Vách tắm kính cửa mở quay thường được làm bằng kính cường lực 10mm , 12mm kết hợp với phụ kiện hàng hiệu bền đẹp theo thời gian, đa dạng về kiểu dáng, dễ dàng phù hợp với mọi không gian, không gian.
Chắc hẳn với các gì phong tam dung cửa mở quay mang lại cho không gian nhà bạn, sẽ làm cho quý khách hàng ko khỏi bất thần và chấp nhận. Vậy còn đo đắn gì nữa mà không đến với Viet Glass để mang lại sự hiện đại, đẳng cấp và thực hiện cho căn nhà Anh chị em nhé.