Thiết kế nội thất chung cư Time city là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và những chi tiết trang hoàng Á Đông. Chủ nhân căn nhà muốn giữ lại bộ ghế gỗ Đồng Kỵ đã có sẵn đồng thời căn phòng vẫn phải toát lên sự sang trọng và đương đại. Để dung hòa hai nhân tố này , nhóm thiet ke noi that chung cu của chúng tôi quyết định tuyển trạch gỗ và đá là hai chi tiết trang trí quản lí cho phòng khách.

sàn lát đá với gam màu sáng trẻ trung phối hợp với phong cách Á Đông của các họa tiết trang trí bằng gỗ. Các đường vân bằng đá tối màu phân chia sàn nhà thành các chuye , phòng khách , sảnh và bàn ăn riêng. Các họa tiết hoa văn của gỗ chia trần nhà thành các ô , mảng trần và mảng sàn ứng với với nhau. Màu sắc gỗ và hoa văn trên vách ngăn , trần hài hòa với màu sắc và phong cách trỗ trên ghế tạo nên sự cân đối , là điểm nhấn cho hết thảy căn phòng. Gam màu gỗ và những họa tiết tinh xảo nổi bật giữa màu đá sáng thiên nhiên , tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho bất cứ vị khách nào khi đến thăm ngôi nhà.

Thiết kế nội thất chung cư Time city

Mặt khác , bàn thờ gia tiên được đặt ngay tại phòng khách. Đây cũng là một trong những nét nổi trong ngôi nhà truyền thống của người Á Đông , tạo nên sự đầm ấm. Chiếc bàn gỗ với những vân giàu có lịch sự phù hợp với phong cách chung của cả căn phòng.

Phòng bếp khép kín được thiết kế hiện đại. Vẫn là những đường viền đá tối màu dưới sàn , vẫn là màu đá tự nhiên kết hợp với các vật dụng nội thất mang màu sắc đồng dạng , cả gian bếp toát lên vẻ tiện nghi và hài hòa.

Phòng ngủ chính với những gam màu trẻ trung. Gương trang trí dáng điệu hình quả trám làm tăng kích tấc cho căn phòng. Sàn gỗ ấm áp kết hợp thảm trải sàn và bức tường ốp gỗ sáng màu , phối hợp màu sắc vàng – nâu tạo cảm giác nhẹ nhõm nhưng cũng không kém phần đương đại , tạo thành một tác phẩm thiết kế nội thất cư xá cao cấp.

Căn hộ chung cư Time City là sản phẩm thiết kế nội thất chung cư của Luxurious. Màu sắc và các chi tiết nội thất của ngôi nhà được phối hợp khéo léo và phù hợp tạo nên phong cách chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , thanh lịch. Đó cũng là nét đặc sắc và độc đáo riêng trong mỗi sản phẩm thiết kế của chức vụ chúng tôi từ trước tới nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư times city sớm nhất và chi tiết nhất.