=> Xem thêm Can ho summer square quan 6 - Căn hộ Summer Square là dự án hiếm hoi trong khu vực kết nối trực tiếp với trung tâm, yếu tố địa lợi của can ho summer square còn được cộng hưởng bởi nằm trong khu vui chơi tiêu khiển, vùng ngoại giao đoàn có môi trường sống trong sạch. ngoại giả, phân khúc thị trường nhà khu chung cư cao cấp cũng đang dần trở thành lựa chọn của một tầng lớp cư dân trẻ, năng động, yêu thích môi trường sống đương đại.

Khu Can ho summer square quan 6 trước đây là dự án Gotec Apartment được chủ đầu tư Gotec Việt Nam xây dựng và phát triển. Là một sản phẩm hướng đến những cư dân sống đích thực, nên khu căn hộ Summer Square chú trọng phát triển một không gian sống tiện nghi cho mỗi chủ nhân sở hữu.Căn hộ Summer Square - Tân Hoà Đông Quận 6 là dự án căn hộ cao cấp giá rẻ hơn các căn hộ cùng khu vực quận 6, giá 1.05 tỷ/ căn, diện tích từ 50-74.5 m2, Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư GOTEC cùng nhà thầu An Phong triển khai


Gotec Land – thương hiệu bất động sản của Công ty TNHH Gotec Việt Nam vừa chính thức công bố dự án khu căn hộ cao cấp Summer Square tại trọng điểm quận 6, Tp.HCM. Là khu căn hộ trước hết trong loạt dự án cao cấp mà Gotec Land chuẩn bị tung ra thị trường trong năm 2016, Summer Square tụ hội nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác trong khu vực.
Lợi thế trọng điểm phát triển
Bên cạnh đó, một thế mạnh nhân hòa “độc nhất vô nhị” của căn hộ summer square là sự đảm bảo tín dụng từ Ngân hàng .

Đây là dự án nhà chung cư cao cấp trước hết và độc nhất có một nhà băng cam kết đứng ra chịu hết rủi ro nếu chủ đầu tư không thực hành đúng hợp đồng. Với vai trò là nhà tài trợ vốn và đảm bảo cho dự án, Ngân hàng cam kết chi trả cả thảy các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hiệp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có bổn phận tính sổ trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo giao kèo.
VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu căn hộ Summer Square tọa lạc ngay mặt tiền đường mạch máu nối liền Quận 6 và Quận Bình Tân. Trục đường Tân Hòa Đông là một trong trục đường giao hải quan của Quận 6. Đặc biệt, căn hộ Summer Square nằm gần giao lộ vòng xoay Phú Lâm - Nút giao thông quan trong tỏa đi các hướng trên địa bàn thành thị.

Kết nối Quận 10, Quận 5 qua tuyến đường Hùng Vương, 3 tháng 2.
Kết nối Quốc lộ 1A, Tỉnh Long An qua trục Đường Bà Hom -Tỉnh lộ 10.
Kết nối với các tỉnh miền Tây qua đường An Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Dự án can ho summer square là dự án căn hộ cao cấp giá rẻ đầu tiên tại khu vực quận 6 do chủ đầu tư GOTEC phối hợp với Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình- một trong những tập đoàn xây dựng nức danh và thương hiệu bậc nhất tại Việt Nam khai triển và độc quyền phân phối dự án . Dự án căn hộ cao cấp summer square ra đời được dự báo là một trong những dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp với thiết bị nội thất hoàn toàn cao cấp và giá khá rẻ sẽ là một trong những dự án sẽ tạo nên cơn sốt mới trong khu vực trng năm 2016.
thông báo chi tiết về dự án và xem nhà mẫu vui lòng liên can

Thiết kế: ChỈ có 8 căn/sàn ( trong đó 4 căn gốc), những căn còn lại căn nào cũng có khe đón nắng gió thiên nhiên giữa các căn hộ. dùng 3 cầu thang máy tốc độ cao. Vách kính từ sàn đến trần nhà, tạo không gian thoáng đãng, qua.
Quy mô dự án Summer Square

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có khuôn viên 3.259,7 m2, trong đó diện tích xây dựng căn hộ 1.893 m2, Summer Square gồm 2 block chung khối đế cao 18 tầng.
otec Land – thương hiệu bất động sản của Công ty TNHH Gotec Việt Nam vừa chính thức công bố dự án khu căn hộ cao cấp Summer Square tại trung tâm quận 6, Tp.HCM. Là khu căn hộ đầu tiên trong loạt dự án cao cấp mà Gotec Land chuẩn bị tung ra thị trường trong năm 2016, Summer Square giao hội nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác trong khu vực.
Lợi thế trung tâm phát triển

Khu căn hộ Summer Square gồm hai block cao 18 tầng được xây dựng trên khu đất rộng hơn 3.200m2, cung cấp cho thị trường tổng cộng 256 căn hộ cao cấp diện tích từ 50,78 - 76,18 m2 (bố trí từ 2-3 phòng ngủ).
dự án bất động sản
Summer Square tích đủ hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất khu vực quận 6

Tọa lạc tại số 243 Tân Hòa Đông, Summer Square được đánh giá là dự án có vị trí tốt nhất tại trọng tâm quận 6 hiện đang chào bán ra thị trường. Đây không chỉ là trục đường mang tính chiến lược của quận 6 mà còn là mối manh giao thông quan trọng bậc nhất của phía Tây tỉnh thành. Từ Summer Square dễ dàng kết nối đến các khu vực phụ cận như quận 5, quận 8, quận 10, Tân Phú, Bình Tân… Đặc biệt, từ Summer Square chuyển di đến trọng tâm quận 1 hoặc trường bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 15-20 phút phê duyệt các tuyến giao thông huyết mạch như Hùng Vương, Ba Tháng Hai, Kinh Dương Vương, An Dương Vương, Võ Văn Kiệt, Hòa Bình, Hậu Giang… Trong vài năm tới, khi trục đường vòng đai hai kết nối quốc lộ 1 và đại lộ Nguyễn Văn Linh được đưa vào dùng, thời gian chuyển di từ Summer Square đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chỉ hết hơn 10 phút.