Hãng HIMEDIA Việt Nam vừa công bố ra thị trường thiết bị TV Box H8 PLUS 2016 với cấu hình được update vô cùng "khủng", tiếp tục khẳng định vị thế của thương hiệu này trong dòng sản phẩm Android TV Box

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia kỹ thuật, HiMedia từ lâu đã nổi tiếng với thế mạnh vể khả năng xử lý âm hanh và hình ảnh của các trang bị TV Box với series Android Box Q đang là tiên phong, nhưng với Series Android Box H, hãng tiếp tục thể hiện ưu thế của mình trong phân khúc vật dụng tương trợ chơi games.

HiMedia H8 Plus có cấu hình nam tính với chip 8 nhân, 64 bit, tốc độ xử lý tối đa 4xl.5ghz. Kết hợp với đó là RAM 2G DDR3, giúp chạy êm và mượt tất cả những ứng dụng cũng như game khủng hiện nay

Android 5 một OS - Hệ điều hành hoàn toàn mới

HIMEDIA H8 Plus với hệ điều hành Android 5 một nhanh, mạnh và ổn định với giao diện mới và hoàn toàn tương thích với hơn 1 000.000 ứng dụng tren Google play, Game, TV, Truyền Hình, Facebook, Youtube, KODI..

HDMI hai 0 Với Độ phân giải tối đa 4K@60fps cao cấp 2016

Công nghệ HDMI hai 0 giúp chiếc HIMEDIA H8 Plus có khả năng truyền tải những video với bitrate khủng nhất hiện nay, khả năng xem video 4K@60fps cao cấp trong khi các vật dụng bình thường khác chỉ tương trợ tối đa tần số quét @30fps. Tích Hợp công nghệ H.265 giúp khả năng truyền tải video online mượt mà, nhanh mạnh hơn với công nghệ cũ H.264 ở các android box khác, tức với cùng một file cùng dung lượng, cùng một băng thông truyền tải mạng thì công nghệ H.265 sẽ giúp truyền tải file mượt và nhanh hơn.

Android TV Box HIMEDIA H8 plus sẽ đem lại những trải nghiệm bất thần về phim ảnh, truyền hình online cũng như những game online trực tuyến nam tính hiện nay.


Nâng cấp đặc biệt ở HIMEDIA H8 Plus 2016:

·CPU Rockchip RK3368 Octa Core - Cortex A53, 64Bit

·Bộ nhớ trong 16G eMMC

·Ram 2G

·Tích Hợp Bluetooth 4.0

·Wifi AC Dual Band mạnh mẽ với 2 Anten WiFi

·3 Cổng USB.

·Vỏ Nhôm Nguyên Khối.