Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jul 2016
  Bài gửi
  22

  Có những loại tủ điện phân phối nào giá rẻ nhất thị trường?

  ►Lượt Xem: 703 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-27-2016 ►Đánh Giá:

  Chính bởi thế nó được sử dụng khiến nơi để lắp đặt và cùng lúc bảo vệ cho các đồ vật đóng cắt điện cũng như là những thiết bị điều khiển, và là nơi đầu nối sản xuất điện cho những công trình, nhằm đảm bảo cách thức ly những vật dụng sở hữu điện mang người dùng điện trong những giai đoạn vận hành.

  >>>> Các loại vỏ tủ điện bán chạy nhất

  Tủ điện cung ứng là một phòng ban chẳng thể thiếu tại bất kỳ dự án công nghiệp nào hay là dân dụng nào, từ khi nhà máy điện đến những trạm biến áp, và hệ thống truyền chuyển vận phân phối tới những hộ tiêu thụ điện.

  Còn đối sở hữu tủ điện phân phối thì nó được chia thành hai chiếc là Tủ điện phân phối tổng (MSB) và chiếc còn laoji là Tủ điện sản xuất (DB).

  Có những loại tủ điện phân phối nào giá rẻ nhất thị trường?

  Tủ điện sản xuất tổng (MSB)

  Được biết tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là 1 loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), và các chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, hoặc bảo kê an toàn cho hệ thống điện phụ chuyển vận bây giờ. dòng điện định mức sở hữu thể là đến 6300A. Đối với các tủ được mẫu mã đa dạng ngăn, và mỗi ngăn tủ được kiểu dáng sở hữu các chức năng biệt lập như là : ngăn cất ACB/MCCB tổng, ngăn đựng tụ bù, ngăn cất các MCCB/MCB ngõ ra vận chuyển, ngăn đựng khối chuyển nguồn ATS và giám sát trong khoảng xa duyệt GPRS…. Riêng tủ MSB được bề ngoài và được lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC60439-1 hiện đại.

  >>>> Tủ ats phổ biến nhất thị trường

  Về ứng dụng:

  Thì tủ điện phân phối tổng nó được dùng trong những mạng điện hạ thế và là những thành phần quan yếu nhất trong một số mạng cung cấp điện. bên cạnh đó,tủ điện này được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các dự án công nghiệp như là nhà máy, trọng điểm thương nghiệp, xưởng công nghiệp, cao ốc văn phòng, bệnh viện, chung cư, trường học, phi trường, cảng… Và nó được đặt sau những trạm hạ thế và trước những tủ điện cung cấp (DB).

  2. Tủ điện phân phối (DB)

  Có những loại tủ điện phân phối nào giá rẻ nhất thị trường?

  Đối có tủ điện cung cấp DB (Distribution Board) nó là tủ cung cấp được dùng trong các mạng điện hạ thế. Và vị trí của tủ DB thường là sau những tủ phân phối và tổng (MSB) tại những nút.

  Còn loại điện định mức mang thể đạt đến 1000A, cùng lúc cung cấp điện cho 1 hàng ngũ đồ vật hay trang bị đầu cuối (máy bơm, máy móc, động cơ,…). Nó là loại tủ điện nhỏ nhất hiện nay, nó đặt gần những phụ vận chuyển, và bên trong tủ chỉ bao gồm MCB/RCCB, các đèn báo pha và cầu chì. Còn một số tủ đặc trưng nó có gắn đồng hồ kWh, Volt kế, Amper kế, bảo kê mất pha và tụ bù…

  Về ứng dụng:
  Tủ cung ứng DB nó thường lắp đặt tại các phòng vận hành của những công trình công nghiệp như là nhà máy, trọng tâm thương nghiệp, xưởng công nghiệp và chung cư…

  Lần sửa cuối bởi tamtrang97; 09-07-2016 lúc 06:57 PM

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]