Địa chỉ thay màn hình zenfone 4 giá rẻ uy tín: Bạn đang lo lắng về tình trạng chiếc điện thoai zenfone của mình, bạn đang tìm tìm cho mình các địa chỉ thay màn hình zenfone, Fastcare địa chỉ sửa chữa thay màn hình zenfone uy tín với chất lượng hàng đầu tphcm hiện nay, chúng hiện được người tiêu dùng biết đến là một trong những trung tâm chuyên dịch vụ sửa chữa và thay màn hình Zenfone 4 giá rẻ chính hãng. Tại đây, chúng tôi sử dụng các trang máy móc, thiết bị chuyên nghiệp để khắc phục các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đảm bảo sau khi khách hàng ghé qua sẽ vô cùng hài lòng, an tâm về chất lượng.
Địa chỉ thay màn hình zenfone 4 giá rẻ uy tín
Nguyên nhân màn hình zenfone 4 A400, A450 bị hỏng và cần phải thay man hinh zenfone 4
- Trong quá trình sử dụng, do va chạm, rơi vỡ, hoặc do yếu tố thời gian màn hình, mặt kính Asus zenfone 4 A400, A440 thường gặp một số trục trặc như sau:
- Bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, hiển thị sai màu sắc, màn hình không lên… MaxMobile nhận thay màn hình mặt kính Asus zenfone 4 A400, A440, thay màn hình Asus zenfone 4 A400, A440 nguyên zin, new 100%, màn hình sắc nét, màu sắc sống động.
có thể bạn quan tâm: thay man hinh zenfone 4
Quy trình sửa chữa thay man hinh Zenfone 4
Kiểm tra chất lượng màn hình xem có đủ tiêu chuẩn để thay màn hình, mặt kính cảm ứng mới không?
Bóc tách mặt kính cảm ứng đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng.
Vệ sinh hết lớp keo cũ
Tiến hành thay kính cảm ứng bằng máy chuyên dụng.
Kiểm tra tổng thể màn hình và cảm ứng.
Giao trả máy cho khách hàng.

ới hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng nguồn linh kiện phong phú MaxMobile đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua. Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng Fastcare để thay man hinh Zenfone của bạn ngay bây giờ.Chúng tôi, Fastcare hân hạnh được phục vụ quý khách.