Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  12

  Ninebot Mini chiếc xe điện tự cân bằnghot nhất hiện nay

  ►Lượt Xem: 77 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 08-29-2016 ►Đánh Giá:

  Thiết kế siêu ấn tượng với kiểu dáng sành điệu cực kì trẻ trung Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini rất thích hợp cho giới trẻ sử dụng. Với cấu tạo đơn giản với đặc điểm bên ngoài gồm 3 phần:

  Hai bánh xe được thiết kế khá chắc chắn, lốp xe xịn gip bạn yên tâm di chuyển trên mõi nẽo được
  Ninebot Mini chiếc xe điện tự cân bằnghot nhất hiện nay

  Bàn đạp để chân làm bằng cao su chống trượt, được kết hợp với hai bánh xe một cách hài hòa tạo bộ khung chắc chắn và đẹp hơn nữa khi Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini còn trang bị cho mình 2 cụm đèn Led phá sáng. Túm lại nó vừa đẹp vừa có thể di chuyển thoải mái và rất an toàn.

  Cuối cùng là giá chống mỏi chân, được thiết kế nhỏ gọn nó không còn là giá cầm tay cồng kềnh như xe của Seqway. Rất tiện lợn với giá này, vừa nhỏ vừa gọn chống mỏi chân cho bạn, và bạn cũng có thể cắm giá nay như một ty cầm để di chuyển nếu như không thích ở trên xe nữa.

  Xe điện tự cân bằng Xiaomi có kích thước khá nhỏ gọn khoảng 12,8 Kg, vì thế bạn có thể dễ dàng xách nó theo bên mình, hoặc có thể bỏ vừa trong cốp xe.

  Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini của hãng Xiaomi có kiểu dáng đẹp mắt và các tính năng cực kì nổi bật và thú vị sẽ giúp cho bạn những trải nghiệm mới. Chắc chắn khi sử dụng Xe điện tự cân bằng thông minh này để di chuyển rất thoải mái không những thế nó còn tạo cho bạn một phong cách cá tính mà khi di chuyển với nó đảm bảo ai cũng phải trầm trồ ngước nhìn. Hãy đến Huy phú để được chứng kiến tận mắt và cảm nhận về Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini chính hãng này nhé. Mong sớm gặp lại các bạn tại cửa hàng.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Apr 2016
  Bài gửi
  48

  chuc shop mua may ban dat

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]